1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vách ngăn di động có kết cấu thông minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tuongan10, 6 Tháng tám 2018.

 1. tuongan10

  tuongan10 Member

  Vách ngăn di động có kết cấu thông minh, tiện lợi giúp phân chia không gian với nhau một cách khoa học, đồng thời còn có tác dụng trang trí không gian hiệu quả.

  Vách ngăn văn phòng tphcm để tạo không gian riêng tư cho nhân viên trong mỗi giờ làm việc, giúp họ tập trung làm việc hiệu quả hơn, các nhà sản xuất nội thất văn phòng vách ngăn văn phòng nhanh chóng cho ra đời mẫu vách ngăn văn phòng.


  Cùng với các sản phẩm bàn làm việc, ghế văn phòng..thì vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động đang là những món nội thất không thể không có trong nội thất văn phòng. Chức năng của bàn ghế văn phòng đó là hỗ trợ cho công việc của các nhân viên được diễn ra tốt nhất. Thì những chiếc vách ngăn cũng có công dụng tương tự, và mang lại thẩm mỹ cho không gian.

  Vách ngăn di động là một trong những loại vách ngăn được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất văn phòng, nội thất gia đình, showroom, cửa hàng… Tác dụng của vách ngăn di động giống như những bức tường, chính là tách biệt các không gian một cách hiệu quả và khoa học nhưng có tính chất cơ động và linh hoạt hơn. Vách ngăn di động bao gồm những tấm vách, tấm ván có đa dạng kích thước được nối liền với nhau bằng các hệ thống ray, bi, có thế di chuyển, gập gọn như một cuốn sách khi sử dụng hoặc không…

  Đc : 622/38 Thống Nhất, F15 ,Q. Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thoại : (028) 66.790.723

  Kinh doanh: 0972.123.018

  Website: https://trungdan.com/vach-ngan-van-phong
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.