1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vai trò của chuông gọi không dây đối với các phòng tập GYM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi MinhAnh278, 31 Tháng năm 2018.

 1. MinhAnh278

  MinhAnh278 Member

  Đối với các học viên

  Trong quá trình tập, các học viên sẽ cần đến sự giúp đỡ của các HLV GYM. Tuy nhiên thì không phải phòng tập GYM nào các HLV cũng có mặt hay đứng kèm tất cả các học viên được. Vì vậy khi cần đến sự giúp đỡ các học viên lại phải đi tìm và gọi to. Như vậy rất bất tiện cho học viên mà lại ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của các học viên xung quanh.

  [​IMG]

  Chuông gọi không dây cho phòng tập GYM


  Việc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả, nếu như bạn lắp đặthệ thống chuông gọi không dây. Các học viên chỉ ấn nút gọi là hệ thống sẽ kết nối được đến bảng hiển thị của trung tâm, hoặc đồng hồ đeo tay của huấn luyện viên. Khi đó, HLV sẽ có mặt kịp thời để giúp các học viên. Như vậy sẽ giúp được các học viên đạt được những kết quả học tập cao nhất.

  >>Xem thêm: chuông gọi nhân viên

  Đối với chủ phòng tập
  Bạn có thể nắm được năng xuất làm việc của từng huấn luyện viên thông qua thiết bị chuông gọi không dây. Một số nút ấn đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại các phòng tập GYM như: nút ấn MT500-1E, MT600-1,...

  Giúp tăng doanh số, lợi nhuận cho phòng tập

  Phòng tập GYM nào mà có được những trang thiết bị hỗ trợ phục vụ tốt thì chắc chắn các học viên đó sẽ là những học viên trung thành nhất với trung tâm bạn. Đây còn là một trong những kênh quảng cáo truyền miệng miễn phí mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy phòng GYM của bạn sẽ ngày đông học viên hơn, đồng nghĩa với việc doanh số ngày càng tăng cao.

  Các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.