1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vai trò của cư dân sinh sống trong công tác PCCC cho chung cư

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhthu2017, 18 Tháng năm 2020.

 1. anhthu2017

  anhthu2017 Member


  • Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy cho cư dân sinh sống trong chung cư


   [​IMG]
   Vai trò của cư dân sinh sống trong công tác PCCC cho chung cư   – Mỗi năm nên tổ chức diễn tập PCCC ít nhất một lần và bắt buộc mỗi căn hộ phải cử ít nhất một người tham gia. Để thống nhất và phổ biến phương án thoát hiểm đến cư dân trong chung cư. Khuyến khích mua bảo hiểm cháy nổ ở mức cao cho chung cư và cũng khuyến khích cư dân mua thêm bảo hiểm cháy nổ trong từng căn hộ.

   – Ban quản trị chung cư nắm rõ nguyên tắc, sau khi chủ đầu tư đã bàn giao thì trách nhiệm chính trong việc quản lý, vận hành chung cư thuộc về Ban quản trị. Trong công tác PCCC cũng thế, chúng tôi luôn giữ vai trò chủ động và sẵn sàng phối hợp với chủ đầu tư và cơ quan chức năng để phát huy tối đa nhiệm vụ của mình.   Theo thông tư 52 và theo TCVN 5738/2001 có quy định rất rõ ràng một năm cần bảo trì hệ thống PCCC 1 năm là 1 lần và bảo trì kiểm tra định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần của nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, 6 tháng/1 lần do đơn vị có nghiệp vụ & năng lực thực hiện bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.


   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.