1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vai trò của Hosting và Domain trong SEO

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi Tin Nguyễn, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. Tin Nguyễn

  Tin Nguyễn Member

  Hosting và tên miền có ảnh hưởng đến SEO??? Nếu có, chúng ảnh hưởng tới SEO như thế nào??? Các câu hỏi mà hầu hết những người mới bắt đầu làm SEO hay xây dựng website đều nghĩ đến. Vậy câu trả lời ở đây là gì?

  Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn. Có nghĩa là một công ty đang lưu trữ trang web của bạn và nó có ảnh hưởng đến nỗ lực SEO ở một số trường hợp.

  Đăng ký hosting không đúng ảnh hưởng như thế nào đến seo?
  • Địa chỉ IP:
  Thoạt tiên, nghe chẳng có gì liên quan giữa địa chỉ IP và SEO. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu các bạn đang share hosting, điều này đồng nghĩa với share IP, và khi 1 website nào đó cùng share hosting với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn nên đề phòng mình cũng cùng chung số phận.
  • Tốc độ server:
  Google có 1 thuật toán để xác định thời gian người dùng ở lại trang và đó là một yếu tố quan trọng trực tiếp làm thay đổi thứ hạng trang. Vậy nên hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy với chất lượng host/server ổn định, mượt mà.
  • Downtime (thời gian chết) và Crawler:
  Khi thực hiện một chiến dịch SEO, crawler của các Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin thay đổi nào.

  Tên miền và SEO

  Tên miền quốc gia có uy tín hơn và được bảo mật cao hơn, điều này tạo nên lợi thế trong SEO, bởi người tìm kiếm sẽ có xu hướng tin tưởng hơn, tạo uy tín trong kinh doanh (tên miền .vn được ưu tiên nhất, sau đó là .com.vn đối với google.com.vn, tên miền quốc tế được ưu tiên đối với google.com).

  Một tên miền dễ nhớ và liên quan đến tên doanh nghiệp hay hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ giúp khắc sâu trong tâm trí khách hàng, tạo thương hiệu trong lòng họ và họ sẽ nhớ đến bạn khi muốn mua sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Chọn nhà cung cấp dịch vụ như thế nào???

  Nên chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ tốt để có chất lương ổn định cho website. Tuy nhiên khi các nhà cung cấp ngày càng nhiều và cạnh tranh gay gắt cả về chất lượng và giá cả, một yếu tố đáng quan tâm đó là dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ “support” tốt đang được rất nhiều quan tâm và trở thành một yếu tố để quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.