1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 12 Tháng mười một 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng có được Theo học trực tuyến không? Là 1 thắc mắc được khá nhiều các bạn câu hỏi. những bạn có mong muốn được học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đều có những nguyện vọng được Theo học . Bạn Huy Tuấn ( Nam Đàn – nghệ An) cũng có gửi những thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường như sau: “ Anh chị cho em hỏi bây giờ em đã có nguyện vọng muốn Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ và em muốn hỏi anh chị là Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 có được học trực tuyến không ạ hoặc phải tới trường Theo học trực tiếp ạ? và muốn học văn bằng 2 thì cần có các thủ tục gì ạ? Em rất mong nhận được sự giải đáp của anh chị ạ.
  [​IMG]

  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

  Trả lời

  Chào bạn Huy Tuấn

  Cảm ơn bạn Huy Tuấn đang gửi các thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường Hệ Cao đẳng y Dược Đà Nẵng https://bit.ly/2kaAF6T . Ban xét tuyển xin trả lời những thắc mắc của bạn Huy Tuấn như sau : bây giờ phương thức Theo học trực tuyến đang là một trong các Hình thức Theo học khá mới ở Việt Nam tuy nhiên nó chỉ hợp lí Đối với Một số ngành nghề ko yêu cầu đến các kiến thức thực tế.

  tuy nhiên chuyên ngành dược là 1 trong những nghề khá đặc trưng Không chỉ các kiến thức lý thuyết trên lớp thì còn đòi hỏi học viên phải mang thực hành, thí nghiệm và có cả mang thực tập tới những bệnh viện, phòng khám để có thể nắm chắc kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tế. vì thế riêng với ngành dược hệ cao đẳng của nhà trường hiện nay hk có phương thức học trực tuyến. Muốn được học bạn Huy Tuấn phải tới tận đơn vị của trường để được học tập trong một môi nhà trường uy tín nhất hiện nay.
  tới Đối với nhà trường bạn sẽ được Theo học trong 1 môi trường với đủ hệ thống trường vật chất, trường hạ tầng hiện đai, Đối với những trang thiết bị phục vụ cho thực hành đều là các máy móc tiên tiến mới nhất ngày nay. không những vậy nhà trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với trình độ giỏi, luôn tận tậm, tận lực, tâm huyết với ngành luôn luôn Phương pháp, giải đáp các câu hỏi về kiến thức cho học sinh. Hơn nữa luôn sẵn sàng trao đổi bài học để cho học viên có thêm những kiến thức Bên cạnh những kiến thức cơ bản thì còn có cả các kiến thức nâng cao.

  ko những thế trường luôn tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm, những buổi dã ngoại để Bên cạnh các giờ Theo học căng thẳng thì học sinh luôn có thêm các buổi ngoại khóa để tăng thêm tình đoàn kết giữa những học viên Đối với nhau vừa Theo học tập thêm được những kiến thức thực tế.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  và Nhất là hơn Đối với các bạn có nhu cầu được Theo học văn bằng 2 tại nhà trường thì nhà trường vẫn luôn tạo tiêu chuẩn để cho Thí sinh vừa học vừa làm có nguyện vọng nhu cầu được Theo học được Theo học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. vì thế các bạn trẻ vẫn có thời gian Theo học cũng như cũng vừa có giai đoạn đê làm việc nâng cao kiến thức.

  vì vậy nếu có nhu cầu thì ngay từ hiện tại bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để có cơ hội Theo học tập sớm nhất ở trường.

  Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng Đà Nẵng

  Bản photo bằng cũng như bảng điểm văn bằng đầu tiên (2 bản)
  4 ảnh 3x4
  Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để trường thông báo khi trúng tuyển
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.