1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rút ngắn được thời gian học không

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 29 Tháng ba 2017.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tôi đã có một bằng Cao đẳng điều Dưỡng và đang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017. Thầy cô cho tôi hỏi có nhiều môn trùng với môn tôi đã được học tại văn bằng trước đó thì tôi có được miễn học không,thời gian học Văn bằng 2 cuả tôi có được rút ngắn không?
  [​IMG]
  Trả lời

  Chào bạn Phương Linh, cảm ơn Phương Linh đã gửi câu hỏi đến cho Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Về câu hỏi của bạn Phương Linh chúng tôi xin trả lời và tư vấn thêm cho bạn như sau:

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:
  Trước tiên, bạn Phương Linh phải hiểu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là từ ngữ phổ thông được dùng để ám chỉ khóa đào tạo Văn bằng 2 của các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhé. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định là 2 năm. Các đơn vị đào tạo có trách nhiệm phải thực hiện đúng khung quy định về thời gian cũng như chương trình giảng dạy.

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể được rút ngắn không
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được mở đào tạo theo khóa, theo lớp nên các thành viên tham gia cùng khóa học sẽ có thời gian học và thi tốt nghiệp giống nhau. Tất nhiên câu hỏi của Phương Linh rất thực tế và đây cũng là câu hỏi của nhiều độc giả khác gửi về cho chương trình. Tuy nhiên, các môn bạn đã được học và có cùng số tín chỉ tương đương như các môn trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được miễn học.


  [​IMG]
  Hy vọng những tư vấn trên của Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc cho Phương Linh và những bạn có cùng câu hỏi trên. Chúc các bạn học tốt và trở thành những người Dược sĩ tài năng cho đất nước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.