1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 18 Tháng sáu 2020.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi ra trường có thể ra trường làm được việc là vấn đề được quan tâm chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2020 theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong thời gian 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo trong thời gian 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Đại học Xây dựng, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán...
  Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp chuyên môn của mình.
  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2020.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo đã công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo đã công chứng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có thể gửi về cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua đường hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.