1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Van điện từ round star

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hang hbp, 18 Tháng ba 2019.

 1. hang hbp

  hang hbp New Member

  Tìm hiểu về van điện từ thường đóng là gì

  Van điện từ round star là loại van hoạt động nhờ có nguồn điện được đưa vào van thông qua dây dẫn được kết nối với đầu nối ở cuộn hút van điện từ. Theo nguyên lý hoạt động của các loại van điện từ thì gồm có van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở. Trong đó van thường đóng được sử dụng nhiều hơn khi lắp đặt

  Van điện từ thường đóng có rất nhiều hãng sản xuất loại van này: Unid, Round star, TPC, nguồn điện cung cấp chủ yếu là 220V, 24V

  Van có 2 kiểu kết nối với đường ống là lắp bích là kết nối ren nhưng chủ yêu van kết nối ren được sử dụng nhiều hơn

  Van thường đóng là van điện từ mà ở trạng thái chưa cấp điện thì van sẽ luôn đóng, khi cần van mở thì chúng ta phải cấp điện cho van, khi đó van sẽ sinh ra lực từ trường từ cuộn hút ( cuộn điện) và sẽ làm cho van trở về trạng thái mở, để duy trì mở thì chúng ta cũng phải duy trì nguồn điện cấp vào. Khi chúng ta muốn đóng van thì ngưng cấp điện thì van sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu của van ( tức là trạng thái đóng)

  Với khả năng làm việc tự động thông qua nguồn điện, các loại van điện từ là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và dễ dàng điều khiển. Chúng khác với các sản phẩm van bi, van bướm, thông thường ở đặc điểm là có thể thực hiện đóng mở tự động van mà không phải qua các bước thao tác bằng tay tốn công sức và thời gian thực hiện.

  Xem thêm:Van cầu gang nối bích

  Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Vinh An để được tư vấn và báo giá nhanh nhất


  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
  Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242
  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.