1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Van điều khiển chuyên dùng cho dầu truyền nhiệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nam25, 8 Tháng năm 2020.

 1. nam25

  nam25 Member

  Với mức độ cực kỳ quan trọng trong các hệ thống đường ống dẫn dầu truyền nhiệt hay hơi có nhiệt độ cao thì van điều khiển đang được quan tâm rất lớn. Nhu cầu cao nhưng với sự phát triển quá lớn của các hãng sản xuất van điều khiển cũng làm cho các đơn vị rất khó khăn khi chọn mua van điều khiển.

  Van điều khiển là một dạng van chuyên dùng điều khiển lưu lượng. Để đạt được nhiệt độ cần thiết phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với van điều khiển thông thường yêu cầu về áp lực đóng van rất quan trọng. Nó giúp người dùng khống chế nhiệt độ khi đã đạt đến mức yêu cầu. Trong một số nhà máy với đặc thù sử dụng hơi hóa nhiệt, áp sẽ lên đến mức rất cao.
  Nên với dòng van này các linh kiện để làm thành van thì chất lượng còn yêu cầu cao hơn. Nên hiện nay trên thị trường rất ít van điều khiển có khả năng chịu được áp cao như vậy. Nhưng với hãng Baelz thì áp cao đã không còn là vấn đề khi hãng đã cho ra cá dòng van chịu áp rất cao. Giá thành cũng rất phải chăng. Nên khi có nhu cầu cần tìm van điều khiển áp cao, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
  Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr. Nam: 0984 882 991

  nam.tran@aumy.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.