1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Van điều khiển hơi nước là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nam25, 26 Tháng chín 2019.

 1. nam25

  nam25 Member

  Van điều khiển hơi nước là gì?
  Van điều khiển hơi nước là hay còn goi là van điều khiển hơi cho nồi hơi dùng cho môi chất là hơi nóng hoăc hơi bão hòa. Hơi nước được tạo ra từ nồi hơi được lọc và tách thành hơi nóng khô. sau đó được dẫn vào khu vực cần dùng hơi nóng như: khu vệ sinh, thổi chai, hấp, sất…thông qua đường ống nhưng vẫn dưới sự giám sát của van điều khiển chính vì thế Van điều khiển hơi nước phải có nhiệt độ chịu đựng cáo lên đến 240oC. Van điều khiển nhơi nước thông thường được biết đến với 2 loại là van điều khiển khí nén còn loại kia là van điều khiển điện
  Van thủy lực là một thiết bị truyền động, giúp cho việc đồng nhất trong việc kiểm soát lực, mô men và chuyển động. Các loại van thuỷ lực cho phép sử dụng hệ thống truyền động một cách trơn tru, an toàn và kiểm soát. Vậy CÔNG DỤNG CỦA VAN ĐIỀU KHIỂN THỦY LỰC LÀ GÌ? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

  Van thủy lực là gì?
  ––––––––––––––––––––––––––––––––––––

  Van thủy lực là thiết bị giúp điều hướng chất lỏng bên trong hệ thống thủy lực về các thông số áp lực dòng chảy, mo men và chuyển động. Công dụng của van điều khiển thủy lực là gì thì chính là giúp cho chất lỏng thường là dầu trong máy thủy lực đi theo hướng mong muốn trong khi hoạt động với lực phun nhất định. Đảm bảo cho lượng dầu vào bên trong theo ý của người điều khiển.
  Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr. Long: 0909 006 435

  long.tran@aumy.vn

  Mr. Nam: 0984 882 991

  nam.tran@aumy.vn

  Ms Thoại: 0902 901 579

  thoai.truong@aumyco.com

  Ms Tâm: 0902 391 708

  tam.pham@aumy.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.