1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Van điều khiển nồi hơi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nam25, 1 Tháng mười 2019.

 1. nam25

  nam25 Member

  Một số chức năng của Van điều khiển nồi hơi :
  Trong mỗi nhà máy sẽ có nhiều nhu cầu sử dụng hơi khác nhau nhưng sẽ chỉ có một nồi hơi cũng có một số nhà máy có nhiều nồi hơi nhưng tất cả sẽ chỉ có một đường ống dẫn hơi chính. Và tại vị trí đướng ống dẫn hơi này cần có một thiết bị điều chỉnh và ổn định áp suất hơi. Nên cần sử dụng van điều khiển nồi hơi ở vị trí này.
  Và mỗi nhà máy lại có một nhu cầu sử dụng hơi khác nhau như hấp, sấy… Nhưng với mỗi chất liệu khác nhau lại yêu cầu nhiệt độ hơi khác nhau. Lúc này van điều khiển hơi là một lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này.
  Thông thường trong các nhà máy công nghiệp có rất nhiều dây chuyền sản xuất với nhu cầu sử dụng hơi khác nhau tuy nhiên chỉ có 1 và chỉ một hệ thống nồi hơi hoặc nhiều nồi hơi nhưng chỉ một đường ống dẫn hơi chính. Chính vì lẽ này mà ngay trên đường ống chính đã cần có thiết bị điều áp và ổn định áp suất hơi. Va đây cũng là một vị trí cần đến van điều khiển hơi.

  Hơn thế nữa một số dây chuyền nhà máy cần sử dụng hơi dể hấp, sấy…. Tuy nhiên với mỗi sản phẩm thì nhu cầu dùng áp suất cũng như nhiệt độ hơi khác nhau. Để áp ứng được nhu cầu này thì không có thiết bị náo có thể tháy thế tốt hơn van điều khiển hơi cho ứng dụng này.
  Van điều khiển hơi nước khí nén của Baelz– Germany là loại van đặc biệt chuyên dùng cho nồi hơi nên van hoàn toàn được chế tạo bằng vật liệu có chất lượng khá cao nên có thể chịu được nhiệt độ 240oC hoặc 350oC đi kèm là áp suất chịu đựng lên đến PN25,PN40, PN63. Thân van được chế tạo từ Gang dẻo, Thép, thép không rỉ. Seal đóng van, bộ phận làm kín là PTFE có nhiệt độ chịu đựng là 240oC. Van điều khiển hơi nước khí nén sẽ phải có thêm bộ positioner đi kèm để nhận tín hiệu tuyến tính analog cho van điều khiển.
  Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr. Long: 0909 006 435

  long.tran@aumy.vn

  Mr. Nam: 0984 882 991

  nam.tran@aumy.vn

  Ms Thoại: 0902 901 579

  thoai.truong@aumyco.com

  Ms Tâm: 0902 391 708

  tam.pham@aumy.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.