1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Văn phòng phiên dịch tiêng trung uy tín tại Đồng Nai.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 14 Tháng hai 2019.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Không hề khó để khách hàng có để tìm thấy văn phòng phiên dịch tiếng Trung nói riêng, phiên dịch ngôn ngữ quốc tế nói chung. Lý do khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bởi tại Đồng Nai có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức,… Trung Quốc, Đài Loan… nói riêng sang đầu từ, hợp tác làm ăn. Kể từ đó mà nhu cầu sử dụng tiếng Trung tăng lên cũng như nhu cầu cần phiên dịch viên tiếng Trung tăng mạnh.

  [​IMG]

  Lý do tại sao các tổ chức, doanh nghiệp không tuyển chọn nhân sự phiên dịch viên tiếng Trung dành cho công việc.

  Tiếng Trung là ngôn ngữ khó, không chỉ trong chữ viết mà còn cả trong ngữ pháp, phát âm cũng như ngôn ngữ chuyên ngành…. Chính điều này mà khi các công ty muốn có tuyển chọn được phiên dịch viên tiếng Trung nói riêng,…. Là không hề dễ. Và điều quan trọng hơn nữa là chi phí dành cho phiên dịch viên tiếng Trung rất cao, mà nhu cầu sử dụng của các công ty, tổ chức…. chưa thực sự cao… gây ra sự lãng phí về nhân sự cũng như về kinh tế.

  [​IMG]

  Từ nhu cầu và hiểu được tình trạng mà các doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải… mà đã có nhiều văn phòng, công ty… cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật… mở ra. Nhưng sẽ không hề dễ dàng để lựa chọn được văn phòng cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng,… với giá cả chăng, bởi đã có rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng mất nhiều chi phí mà không được việc nguyên nhân là do đã chọn nhầm cơ sở cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật không uy tín và không đạt chất lượng, cơ sở… cũng nhu giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật….

  [​IMG]

  Từ những điều khách hàng đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã xuất hiện. Được thành lập và hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật, A2Z được xem là công ty cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Với việc nhìn thấy tiềm năng và nhu cầu từ phía khách hàng, Công Ty Phiên Dịch A2Z đã tuyển chọn những viên dịch viên và hợp tác với các phiên dịch viên ngoại ngữ và tổ chức phiên dịch quốc tế. Không chỉ có tiếng Trung, A2Z còn cung cấp rất nhiều các ngôn ngữ phiên dịch viên quốc tế khác. Đã có hơn 100 văn phòng, được đặt tại 63 tỉnh thành phố, với phương châm chữ tín đặt lên hàng đầu. Khách hàng khi sử dụng DV phiên dịch, dịch thuật tại A2Z hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như dịch vụ. Bởi tất cả mọi dịch vụ tại A2Z đều được niêm yết và công khai trên website. Hãy cùng đến với phiên dịch, dịch thuật A2Z để có được DV tốt nhất.

  Địa chỉ cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật.

  Văn Phòng: Số 19/4A – Tổ 2 – Đường Huỳnh Văn Nghệ - TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

  Trụ Sở Chính: Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0967.204.888


  Tham khảo thêm địa chỉ và các ngôn ngữ phiên dịch khác:
  Phiên dịch tiếng trung Đồng Nai, Phiên dịch tiếng trung tại Đà Nẵng, Phiên dịch tiếng trung tại Bắc Giang
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng hai 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.