1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Văn phòng thám tử 247 tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yen123, 4 Tháng tám 2018.

 1. yen123

  yen123 Member

  Dịch vụ thám tử tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có tác động đến nhiều lợi ích thiết thực cho con người và cho xã hội như phòng tránh tội phạm, hạn chế tối đa các tổn thất về vật chất cho một tổ chức, doanh nghiệp thông qua công cuộc điều tra tìm ra những vấn đề phát sinh (nội gián, xung đột nội bộ, đối thủ chơi xấu) hay bảo toàn thân thể tính mạng con người tránh bị kẻ gian hãm hại hoặc bị đe dọa bạo lực, tấn công uy hiếp, cướp giật…

  [​IMG]

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội ngày càng cao

  Giá trị của ngành dịch vụ thám tử đối với con người và xã hội:
  Các thám tử chuyên nghiệp hoạt động tại một công ty dịch vụ điều tra có uy tín không chỉ mang đến trật tự tốt nhất trong xã hội đưa kẻ xấu phải chịu thi hành luật pháp mà còn mang đến những giá trị thiết thực trong cuộc sống của mỗi con người. Góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và các vấn đề cá nhân riêng tư có thể các cảnh sát không đáp ứng được:

  Giải quyết vấn đề của mọi người:
  • Cung cấp thông tin theo yêu cầu: Nghi ngờ một nửa của mình đang ngoại tình, cần một thông tin của ai đó, điều tra thông tin đối thủ kinh doanh, xác minh danh tính… các thám tử uy tín sẽ giúp khách hàng điều tra, theo dõi và mang về những thông tin hữu ích giá trị thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, cũng như giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cá nhân.
  • Giám sát, bảo vệ mọi người: Với nhiều dịch vụ theo dõi, giám sát con cái và bảo vệ một cá nhân nào đó theo nhu cầu của khách hàng.Cung cấp các thông tin về sinh hoạt của người cần theo dõi, giám sát, bảo vệ thân thể và bảo toàn tính mạng cho người cần được bảo vệ…
  • Tìm kiếm người: Giúp con cái mất tích thất lạc có thể trở về bên gia đình, tìm kiếm những người bỏ trốn nợ để họ có thể chịu trách nhiệm với những việc mà họ đã làm…
  • Tư vấn pháp luật: Bên cạnh vấn đề điều tra theo dõi chuyên nghiệp để cung cấp thông tin thì các văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, luật hôn nhân gia đình, các vấn đề liên quan đến cộng đồng xã hội, tư vấn về việc nuôi dạy con cái và rất nhiều vấn đề khúc mắc khác đều sẽ được văn phòng tư vấn phù hợp nhất mang đến sự công bằng cho khách hàng.
  Với những vai trò quan trọng kể trên có thể thấy ngành thám tử rất đa dạng về loại hình dịch vụ, xoay quanh các vấn đề điều tra theo dõi, bảo vệ và tư vấn pháp luật vô cùng đa dạng được tóm tắt thành các loại hình dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình.
  • Điều tra danh tính thông qua số điện thoại.
  • Xác minh danh tính qua biển số xe.
  • Điều tra an ninh nội bộ.
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái.
  • Xác minh danh tính.
  • Tìm người mất tích.
  • Giám sát con cái.
  • Vệ sĩ mật.
  • Điều tra tội phạm
  • Dịch vụ văn phòng tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình và các vấn đề về cộng đồng xã hội.
  [​IMG]
  Những dịch vụ chính của công ty thám tử 247

  Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp:
  Với sự phát triển của xã hội, kéo theo nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, các văn phòng thám tử ngày càng được mở ra nhiều hơn đặc biệt là tại Hà Nội nhu cầu của khách hàng tăng cao thì số lượng văn phòng thám tử thật khó kiểm soát. Để lựa chọn được một địa chỉ văn phòng uy tín thật khó đối với người sử dụng dịch vụ, tuy nhiên nếu có những tiêu chí lựa chọn cụ thể chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm được một nơi đáng tin cậy đặc biệt là đối với thị trường như tại Hà Nội.
  • [​IMG]

   Văn phòng thám tử 247 tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng
  Bên cạnh các tiêu chí thì những nguyên tắc về đạo đức nghề thám tử cũng là một phần khẳng định sự chuyên nghiệp của mình đối với nghề dịch vụ này. Các thám tử làm việc tận tâm sẽ trở nên uy tín với những cam kết đối với nghề:

  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và vụ việc ngay cả khi đã hoàn thành nhiệm vụ và kết thúc hợp đồng.
  • Không nhận hối lộ, bán thông tin tư lợi bất chính.
  • Có những việc dù không được trả công nhưng vẫn làm bằng hết khả năng của mình.
  • Lý trí phải luôn thắng tình cảm, không dùng ý chí chủ quan để phán đoán tình hình, chỉ khi có đủ bằng chứng cụ thể mới tiến hành đưa ra kết luận.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu làm việc.
  • Báo cáo các vụ việc phải chi tiết, rõ ràng và tuyệt đối chính xác.
  • Xây dựng tập thể mình vì mọi người để đoàn kết cùng nhau phát triển.
  [​IMG]
  Nhiệp vụ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại của các thám tử tư

  Công ty Thám Tử 247 địa chỉ dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín số 1:
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và tư vấn pháp luật, Công ty Thám Tử 247 đã phần nào khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường dịch vụ thám tử tại Hà Nội với phạm vi hoạt động rộng khắp các quận, huyện thị xã và còn phát triển mạnh tại các tỉnh phía Bắc; ngoài ra còn phát triển tại Tp Hồ Chí Minh. Thám Tử 247 đã không ngừng vươn lên và chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự tin cậy của khách hàng thông qua quá trình 10 năm hoạt động và xử lý hơn 20.000 hồ sơ điều tra, tư vấn thành công.

  Văn phòng thám tử Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn tốt nhất, hoặc ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline 0972 999 247 bất cứ khi nào có nhu cầu, để đảm bảo chúng tôi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn và sẵn sàng có mặt để giải quyết vấn đề giúp bạn. Hãy để văn phòng công ty Thám Tử 247 mang đến cho bạn những giá trị cuộc sống đích thực nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.