1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vì chót ăn cơm trước kẻng mà mẹ chồng bắt Giám định ADN hành chính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 20 Tháng năm 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  trong khoảng hôm đó cho tới hiện tại Nhân vẫn liên tiếp nhắn tin thuyết phục tôi làm xét nghiệm ADN nhưng đừng hòng tôi đồng ý. Tới nước này tôi cũng chán lắm rồi, mẹ chồng gớm ghê như thế thì mang lấy nhau về cũng chỉ sống như địa lao tù nên tôi quyết định sinh con và nuôi con 1 mình thôi.
  Tôi sinh ra và to lên từ 1 làng quê nghèo. Sau lúc rẻ nghiệp cấp 3, tôi ra thị thành học đại học rồi ở lại làm cho việc. Và tại đây, tôi đã quen Nhân khi còn là 1 cô sinh viên năm 3, trong khoảng đấy tới bây giờ cũng đã được 2 năm rồi. Hai năm yêu nhau - xét nghiệm ADN, chúng tôi chưa bao giờ dám công khai mối quan hệ của mình mà chỉ vài người bạn thân chơi cùng hàng ngũ mới biết.
  Lý do không phải vì Nhân hay tôi với người khác bên ngoài mà bởi anh sợ bố mẹ và họ hàng nhà mình sẽ biết và phản đối - xét nghiệm ADN huyết thống. Gia đình ấm no như nhà anh sẽ khó mà hài lòng 1 đứa con gái tỉnh giấc lẻ, quê kệch như tôi. Mang bồ đẹp trai, chiều chuộng mà chẳng được công khai khiến cho tôi cảm thấy hơi khó chịu.

  [​IMG]
  khi mà ấy bạn bè cứ nườm nượp đăng ảnh hạnh phúc lên Facebook, tôi cũng mang chút chạnh lòng. Nhưng nghĩ lại, hiểu mẫu khó của Nhân nên tôi lại dằn lòng bỏ qua. (Ảnh minh họa) tuy nhiên nếu muốn tiến xa hơn thì trước sau gì mối quan hệ của chúng tôi cũng phải công khai mang mọi người. Không đề cập cho nhà anh biết thì cũng nên giới thiệu có gia đình tôi nên không ít lần tôi yêu cầu anh về nhà chơi. Mỗi lần như thế, gợi ý mang , kể thẳng sở hữu nhưng anh đều khước từ .
  Nhân bảo: "Đợi sau này 2 đứa rẻ nghiệp, có công ăn việc làm rồi mình cộng ra mắt gia đình 2 bên luôn." Lời Nhân nói hoàn toàn sở hữu lý bởi rõ ràng hiện nay tôi cứng cáp sẽ ko được nhà anh chấp nhận . Người ngoài Nhìn vào còn bảo tôi số hưởng, mèo mù vớ cá cừu chứ kể gì người thân anh. Vì vậy mà tôi lại càng quyết tâm sở hữu 1 công tác thật rẻ để xứng đáng với anh. Ngoài ra người tính ko bằng trời tính.
  Mới đi khiến cho được 2 tháng thì tôi phát hiện mình có thai - xét nghiệm ADN. Dù với năng lực nhất trong lứa viên chức mới vào nhưng sếp vẫn nhắc xa xăm để tôi phải tự xin thôi việc . Khi đó tôi đã mang thai được 3 tháng. Biết tin bạn gái có thai, Nhân đưa tôi về ra mắt và trò chuyện với bác mẹ nhân thể . Ai ngờ vừa biết mọi thứ về tôi, mẹ anh đã chỉ thẳng mặt tôi là đứa dụ dỗ con trai bà. Ko chịu được khi bị mắng như thế nên dù hết sức hoang mang về tương lai sau này nhưng tôi vẫn đòi chia tay có anh ngay sau đấy .
  thời gian ấy tôi về nhà sống trong sự dè bỉu của hàng xóm và ánh mắt buồn bã của bố mẹ . Thế nhưng tầm nửa tháng sau, ko hiểu Nhân dùng cách gì mà gia đình anh đã đồng ý chuyện hôn sự. Tôi mừng tinh ma vì nghĩ rằng có nhẽ ông bà thương con thương cháu, dù gì cũng là máu mủ nhà họ. Ngờ đâu , đến ngày hai gia đình gặp nhau để bàn chuyện cưới xin, giữa đông đủ mọi người mẹ anh đứng dậy tuyên bố: "Chúng tôi sẽ đồng ý khiến cho đám cưới mang 1 điều kiện, mai sau đích thân tôi sẽ đưa mẫu Hà đi khiến cho xét nghiệm ADN thai nhi.
  giả dụ thực thụ ấy là máu mủ nhà tôi thì chúng tôi sẽ con đường hoàng đón cả dâu lẫn con về. Còn không thì thôi, chúng tôi chẳng hề là nơi để đổ vỏ đâu." bố mẹ tôi hổ thẹn đến tím mặt nhưng vốn phúc hậu nên bố tôi không kể gì mà bỏ đi ra ngoài còn mẹ thầm lặng khóc. Nhưng tôi ko nhân đức để Anh chị em bị bắt nạt như thế. Tôi đứng phắt dậy hét lên: "Nếu chưng đã nói thế thì không cưới xin gì hết. Nhà chưng đi về đi ạ. Con cháu đẻ ra cháu tự nuôi, không đáp ứng gì đến anh Nhân và nhà bác nữa. Còn anh, em chỉ hỏi một câu mà tự nghĩ, con anh mà anh không bảo kê được thì với đáng khiến đàn ông không?" Gia đình 2 bên hoàn toàn ngỡ ngàng trước những lời nhắc của tôi nhưng mẹ Nhân lại như chỉ chờ với thế, bà đứng dậy xua nhà trai ra về ko kèm thêm câu nói: "Đấy là cô tự nhắc ấy nhé! Thôi Anh chị em đi về đi." từ hôm ấy cho đến nay Nhân vẫn liên tục nhắn tin thuyết phục tôi làm cho xét nghiệm ADN nhưng đừng hòng tôi đồng ý. Đến nước này tôi cũng chán lắm rồi, mẹ chồng gớm ghê như thế thì với lấy nhau về cũng chỉ sống như địa ngục nên tôi quyết định sinh con và nuôi con một mình thôi.
  Theo Helino
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.