1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Vì sao cần phải tư vấn giám sát xây dựng công trình?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhvuong.snam, 28 Tháng năm 2018.

 1. minhvuong.snam

  minhvuong.snam New Member

  Để đảm bảo chất lượng cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn một đội ngũ thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp thì chúng ta không thể không nhắc đến người trực tiếp tư vấn giám sát xây dựng công trình. Đây là một bộ phận không thể tách rời khỏi công tác xây dựng, đặc biệt đối với những chủ đầu tư chuẩn bị xây dựng một công trình nào đó cần phải nắm rõ về giám sát thi công đóng vai trò như một người đảm bảo chất lượng của công trình và quyền lợi cho chủ đầu tư.

  Giám sát thi công xây dựng công trình là quá trình theo dõi tiến độ thi công cũng như đảm bảo công trình được xây dựng theo đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Xem giá và chất lượng của vật liệu, từ đó tư vấn cho chủ đầu tư nhằm hạn chế chi phí xây dựng, theo dõi số lượng, khối lượng đầu vào và đầu ra của vật tư theo đúng từng tiến độ của công trình. Có giám sát thi công ở công trình sẽ tránh được những sai sót trong quá trình xây dựng, hạn chế những rủi ro dẫn đến sự cố hay hư hỏng.

  [​IMG]

  Trong quá trình thi công xây dựng, có thể xảy ra những trường hợp thi công sai lệch đúng với thiết kế ban đầu, dẫn đến tình trạng không đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng cũng như sự an toàn của công trình. Có trường hợp bên nhà thầu thi công sẽ mua vật liệu, thiết bị lắp đặt giá rẻ không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng dẫn đến những rủi tro trong xây dựng, điều này gây bất lợi rất nhiều cho chủ đầu tư. Hiện nay, có nhiều công trình như được xây dựng mà không cần kỹ sư giám sát thi công xây dựng dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

  Việc phát sinh lỗi kỹ thuật, sai sót trong quá trình thi công xây dựng là điều không thể tránh khỏi, đây là vấn đề thường xuyên xảy ra, nếu những sai sót không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến tốn thời gian và chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.

  Chủ đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn một dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình uy tín, người kỹ sư này sẽ kiểm tra và giải quyết những sai sót, đưa ra những đánh giá khách quan trong việc kiểm tra giám sát công trình. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm về giám sát công trình, công ty xây dựng Accco đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ ở các tỉnh thành các nhau. Nếu bạn đang gặp thắc mắc liên quan đến xây dựng hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0169.861.168 để được trực tiếp tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.