1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vì sao doanh nghiệp nên dùng quyết toán năm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tancong, 11 Tháng tám 2018.

 1. tancong

  tancong Member

  Dịch vụ quyết toán năm của lasun sẽ giúp cho doanh nghiệp của quý khách hoàn thiện rất nhiều công việc khác nhau. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị về mặt thời gian và kinh tế.

  Nội dung công việc của dịch vụ quyết toán năm

  [​IMG]
  Vì sao doanh nghiệp nên làm quyết toán năm​


  Giúp doanh nghiệp phân loại và kiểm tra mọi chứng từ liên quan: Kiểm tra về tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ kế toán, phân loại các chứng từ hợp lệ theo đúng quy định, lập báo cáo tài chính, làm các chứng từ xuất – nhập và thu chi, làm các giấy tờ liên quan khác

  Giúp doanh nghiệp thiết lập hệ thống sổ sách kế toán: Làm chi tiết các loại sổ (hàng hóa, công nợ, khấu hao, lương. . . ), làm hệ thống sổ cái, làm sổ nhật kí, in những chứng từ sổ sách cần thiết, báo cáo hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp định kì.
  Giúp doanh nghiệp cân đối về lỗ lãi và những rủi do công ty có thể gặp phải: Đưa ra những trường hợp mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình làm ăn, từ đó đưa ra kế hoạch cân đối lại kế hoạch của doanh nghiệp.

  Giúp doanh nghiệp làm các loại hồ sơ, báo cáo: Làm hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng, kê khai thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tài chính năm, giải trình với cơ quan thẩm quyền khi cần.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ quyết toán năm lasun

  [​IMG]
  Dịch vụ quyết toán năm lasun tiết kiệm chi phí​


  Dịch vụ quyết toán năm của lasun đang được hàng nghìn doanh nghiệp sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì thuê một bộ phận kế toán đắt đỏ thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà chất lượng công việc lại tốt hơn vậy.
  • Giúp doanh nghiệp giảm tối thiểu những rủi do có thể gặp phải trước những vấn đề sai sót về thủ tục quyết toán năm.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các loại thuế để bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất có thể.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, giúp doanh nghiệp của xử lí mọi tình huống bất lợi khi xảy ra.

  Dịch vụ quyết toán năm của công ty Lasun cung cấp cho doanh nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên của lasun sẽ tư vấn cho quý khách về những vấn đề mà doanh nghiệp của quý khách đang gặp phải.

  Nguồn: vnpt-binhduong.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.