Vì sao iPhone 13 Mini không được người dùng chọn mua?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 5 Tháng năm 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  1 Báo cáo trong khoảng Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy iPhone 13 Mini là thiết bị bị "ghẻ lạnh" nhất trong thế hệ iPhone ra mắt năm 2021.
  Cụ thể, iPhone 13 Mini là phiên bản mang doanh số tốt nhất trong tất cả những loại iPhone 13, chỉ chiếm khoảng 3% tổng doanh số iPhone trong quý I / 2022 tại thị phần Mỹ. Khi mà đấy , phiên bản iPhone 13 thường là cái bán chạy nhất, chiếm 38% tổng doanh số iPhone bán ra.
  >> Mua iPhone 13 mini tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  bây giờ , thế hệ iPhone 13 chiếm khoảng 71% doanh số bán iPhone của Apple. Báo cáo trên cao hơn đáng kể so với 61% mà cái iPhone 12 đạt được cùng kỳ năm ngoái.
  "Cách đây vài năm, người mua tiêu dùng cái điện thoại của mình trong thời gian hơi dài. Năm nay, khoảng thời kì này đã được rút ngắn. Chỉ 20% các bạn cho biết họ đã tiêu dùng trang bị trước đó khoảng 3-4 năm", Thống kê từ CIRP cho biết.
  có thể thấy, iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini đều chịu chung căn số bỗng dưng nhận được sự quan tâm của người mua ngay bắt đầu từ mới ra mắt. Doanh số bán hàng kém cũng cho thấy đa số các bạn không còn muốn sở hữu một loại iPhone màn hình nhỏ.
  Trước đấy, một số nguồn tin cho biết, iPhone 13 mini mang thể sẽ là mẫu iPhone "mini" chung cục vì Apple sẽ ko lớn mạnh iPhone 14 mini vào năm sau.
  iPhone 13 mini - giống như iPhone 12 mini - đi kèm mang màn hình XDA Super Retina 5,4 inch. Tùy chọn Phone 13 mini cũng với pin nhỏ hơn iPhone 13 dù rằng phần còn lại của các tính năng của nó đều phù hợp có mô hình thường ngày . IPhone 13 mini bao gồm camera kép phía sau cũng như chip A15 Bionic.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)