1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Vì sao nên cầm gậy golf kiểu Interlocking Grip

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 13 Tháng hai 2019.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Mặc dù tay cầm phổ biến nhất trong số các tay golf chuyên nghiệp là tay cầm chồng chéo hoặc "Vardon", có một số tay golf đáng chú ý đã sử dụng interlocking grip. Nổi tiếng nhất trong số này là Jack Nicklaus và Tiger Woods, nhưng những tay golf chuyên nghiệp khác như Tom Kite, Michelle Wie và nhà vô địch US Open 2011 Rory McIlroy cũng sử dụng interlocking grip. Bạn có thể chắc chắn rằng những nhà vô địch có một số lý do tốt để sử dụng cách cầm gậy golf đặc biệt này.

  [​IMG]

  Giữ chặt cùng lúc

  Trong interlocking grip cho người chơi thuận tay phải, ngón tay hồng hào của móc tay phải (hoặc khớp nối) xung quanh ngón trỏ của bàn tay trái. Điều này tạo thành một kết nối vật lý kéo hai bàn tay chặt chẽ với nhau. Khi tay sử dụng tay cầm này quấn quanh tay cầm có đệm của gậy, kết quả là một "khớp" cực kỳ chắc chắn. Sức mạnh thể chất này là sức hấp dẫn lớn của một interlocking grip, và lợi thế của nó thể hiện qua nhiều cách khác nhau.

  >> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách thay cán gậy golf tại nhà đơn giản
  Sự thống nhất
  Một lý do phổ biến khiến người chơi chọn một tay cầm khác là mong muốn tạo ra sự thống nhất giữa hai bàn tay của họ. Khi bạn xoay gậy, cổ tay của bạn hoạt động như một bản lề. Tuy nhiên, nếu hai bàn tay của bạn bị tách ra trong quá trình swing, mỗi cổ tay có thể hoạt động riêng biệt và hai bàn tay của bạn có thể giao thoa với nhau. Đây không phải là vấn đề với một interlocking grip, kéo hai bàn tay lại với nhau chặt đến mức không có khoảng trống giữa bất kỳ ngón tay nào. Nicklaus tin rằng sự kìm kẹp đan xen là "công cụ tạo tay tốt nhất", khi ông đưa nó vào cuốn sách "Golf My Way" và ông không bao giờ ngần ngại giới thiệu nó.
  Xem: Các kỹ thuật đánh golf cơ bản cần học

  Kích thước bàn tay nhỏ

  Nicklaus nói rằng anh ấy có bàn tay tương đối nhỏ, và việc nắm chặt vào nhau cho phép anh ấy nắm chặt hơn với họ. Tay cầm Vardon phổ biến hơn hoạt động tốt hơn cho những người chơi có bàn tay lớn, vì một trong những ngón tay trên bàn tay phải phải quấn quanh các ngón tay của bàn tay trái. Với interlocking grip, tất cả các ngón tay đều gần với tay cầm có đệm thực tế. Ngay cả hai ngón tay lồng vào nhau cũng không gây ra những khoảng trống lớn bên dưới.
  [​IMG]

  Sức mạnh tự nhiên

  Nicklaus cũng khuyên bạn nên cầm nắm liên động cho những người chơi có đôi tay yếu. Hướng dẫn cách cầm gậy golf, Khi hai bàn tay đan xen của bạn quấn quanh cái nắm đệm đó, gậy bị khóa tại chỗ với rất ít nỗ lực. Nó cũng cho phép ngay cả những người chơi có bàn tay mạnh mẽ hơn để giữ một nắm chắc mà không có nhiều căng thẳng ở tay và cẳng tay. Vì việc giữ cho các cơ bắp được thư giãn trong quá trình swing của bạn là điều cần thiết để tạo ra tốc độ đầu gậy - cơ bắp thư giãn có thể di chuyển nhanh hơn - một nắm chặt có thể giúp bạn phát triển tốc độ đầu gậy nhiều hơn mà không mất kiểm soát gậy golf.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.