1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận vì sao nên làm ho ca koi ngoai troi dep

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 13 Tháng một 2019.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  ho ca koi ngoai troi dep - Thưa các bạn, việc xây dựng hồ cá koi không chỉ là tạo ra một không gian nhỏ cho những người yêu cá mà đó còn là nghệ thuật sắp đặt và bày trí không gian làm hồ cá koi theo phong thủy giúp cho gia chủ có thêm may mắn và thịnh vượng. Chúng tôi có những lời khuyên với nhiều năm lắp đặt hồ cá koi như sau để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho một hồ cá koi ngoài trời đẹp.
  Một hồ cá koi ngoài trời đẹp thường được kết hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh, vườn cây…dành cho những gia đình khá giả và phải có không gian vườn nữa.
  [​IMG]
  Thông thường loại hồ cá này có chiều ho ca koi ngoai troi dep sâu từ làm hồ cá koi 0,6 đến 1m hoặc sâu hơn một chút nhưng mực nước cũng chỉ tối đa là 0,8 m. Đáy hồ nên thiết kế theo kiểu lòng chảo hoặc phải có nhiều bậc thang.
  [​IMG]
  Nếu khu vườn của bạn có không gian lớn, bạn cũng có thể có một hồ cá koi thật to với nhiều tiểu cảnh và hòn non bộ. Miễn bạn đảm bảo một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước ho ca koi ngoai troi dep đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này.
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn của một hồ cá koi ngoài trời đẹp
  [​IMG]
  Tính phong thủy của hồ cá koi ngoài trời
  Hình dáng của hồ có thể có nhiều hình như hình cung, bầu dục, hình tròn làm hồ cá koi , bán nguyệt. Theo phong thủy, hình dáng của hồ nên bao bọc ngôi nhà, ôm lấy ngôi nhà thì mới giữ được vận khí cho gia chủ ho ca koi ngoai troi dep và tạo nên may mắn cho gia đình. Hồ cá koi có dạng hình vuông hay hình chữ nhật không đẹp mấy về thẩm mỹ. Tối kỵ nhất trong phong thủy là các góc nhọn của hồ hướng ngay vào cửa. Điều này sẽ mang đến tai họa cho gia chủ theo phong thủy.
  [​IMG]
  Các yếu tố phụ để thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp
  Nếu hồ cá koi của bạn có trồng thêm hoa sen, hoa súng… thì phải giữ cho nước làm hồ cá koi trong hồ đừng bị bùn lầy và có mùi hôi khiến hồ trở thành nơi phát sinh ra tà khí. Bạn hãy vệ sinh hồ đều đặn nhé, hoặc tốt nhất là đừng những loại hoa này.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn có làm thác nước, suối nước nhân tạo, thì hướng ra của dòng nước làm hồ cá koi từ ho ca koi ngoai troi dep cao đổ xuống nên hướng ngay vào cửa trước hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và những vận hội may mắn sẽ đổ vào nhà mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.