1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CHO QUÁN CỦA MÌNH

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khanh1123, 17 Tháng sáu 2019.

 1. khanh1123

  khanh1123 Member

  • Khi sử dụng máy làm đá viên giúp chủ quán đảm bảo được vệ sinh an toàn thực cho nguồn đá của cơ sở mình vì máy làm đá có quy trình làm đá khép kín đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chủ động được nguồn đá cho hoạt động kinh doanh của quán, đáp ứng được nhu cầu kịp thời của khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến quá trình pha chế.
  • Đối với các loại đồ uống như cà phê, nước ép và Iceblend chất lượng đá tốt giúp tăng chất lượng đồ uống và không có mùi tanh từ đá kém chất lượng sử dụng nước chưa qua lọc, cặn bẩn…
  • Ngoài ra sử dụng máy làm đá còn giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí, điện năng, thời gian…
  [​IMG]

  => Sử dụng máy làm đá viên chính là giải pháp an toàn tiết kiệm và thông minh mà chủ quán nên lựa chọn, nó đáp ứng đủ các yêu cầu của chủ quán về chất lượng, an toàn vệ sinh, tiết kiệm…
  >>> Xem ngay Top 5 máy làm đá viên giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay :
  Mã:
  https://phinviet.com.vn/vi-sao-nen-lua-chon-may-lam-da-vien-cho-quan-cua-minh/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.