1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Vì sao nên mua chữ ký số uy tín ? Mua chữ ký số ở đâu?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyenthi, 21 Tháng mười hai 2019.

 1. nguyenthi

  nguyenthi Member

  Vì sao nên mua chữ ký số uy tín ? Mua chữ ký số ở đâu?

  Được xem là một chứng từ dạng số có giá trị về mặt pháp lý, tương đương như một chữ ký hay con dấu. Chính vì vậy nên chữ ký số mua ở đâu uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn, để đảm bảo chất lượng và uy tín.

  [​IMG]

  Tại sao cần mua chữ ký số?

  Có thể nói ngày nay chữ ký số đóng vai trò khá quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp, vậy tại sao cần phải mua chữ ký số?

  Theo quy định của pháp luật

  Một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, một nhiệm vụ được xem là trách nhiệm thường kỳ phải làm với nhà nước đó là việc khai báo thuế. Tuy nhiên để thuận tiện hơn, thì việc khai báo ngày nay được quy định theo điều 4 luật số 21/2012/QH13 và bổ sung luật số 21/2012/QH13 về việc bổ sung vấn đề nộp thuế của doanh nghiệp phải kê khai qua mạng.

  Chữ ký số được ứng dụng nhiều nhất vào các giao dịch điện tử như: email, thanh toán trực tuyến, chuyển tiền,….Ngoài ra thì chữ ký số cũng được dùng đối với doanh nghiệp trong các công việc như: khai thuế online, khai báo hải quan và một số thủ tục trực tuyến khác:
  1. – Chữ ký số tờ khai hải quan
  2. – Chữ ký số kê khai thuế qua mạng
  3. – Chữ số khai báo bảo hiểm xã hội
  4. – Sự phát triển của giao dịch điện tử
  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, kéo theo đó là các giao dịch phổ biến quan mạng cũng được phát triển. Chữ ký số được xem như là một con dấu điện tử đặc biệt của doanh nghiệp, là một phương tiện đảm bảo tính xác thực cho giao dịch điện tử.

  Với 2 lý do trên có thể thấy chữ ký sốgiá rẻ ngày càng đóng vai trò khá cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Chính vì vậy cần tìm mua chữ ký số uy tín để thuận tiện hơn cho công việc, cũng như đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho đơn vị sử dụng.

  Nên mua chữ ký số ở đâu?

  Tại sao nên tìm mua chữ ký số tại nhưng nơi uy tín

  Về tính cơ bản, chữ ký số chỉ là một dạng chữ ký điện tử mà các doanh nghiệp, các tổ chức sử dụng cho các giao dịch điện tử. Chính vì vậy cần tìm mua chữ ký số ở những nơi uy tín, sẽ được hưởng những lợi ích vốn có như:

  – Khi tìm mua chữ ký số ở những nơi uy tín, người mua sẽ được nơi bán cam kết hỗ trợ các dịch vụ đảm bảo, có hợp đồng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

  – Khi mua gói chữ ký số tại nơi uy tín thì bạn sẽ được nơi cung cấp bảo hành 1 đổi 1 miễn phí trong thời hạn nếu như bị hỏng hay bị lỗi do vật lý.

  – Nếu trong quá trình giao dịch như kê khai thuế, gửi báo cáo thuế, hải quan, bảo hiểm,… các phần mềm máy tính như window bị lỗi, máy tính không thể kết nối với internet, mà không liên quan đến lỗi chữ ký số sẽ được nơi cung cấp chữ ký số khắc phục ngay lập tức.

  Tại sao nên mua chữ ký số uy tín tại viettel

  Có thể nói, khi sử dụng chữ ký số viettel, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi vốn có của khách hàng hơn các nơi khác như:

  – Chữ ký số sẽ được bảo hành trọn đời, được đổi trả miễn phí nếu có lỗi phần mềm trong thời hạn bảo hành.

  – Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật một cách nhanh chóng và kịp thời.

  – Khi bàn giao dịch vụ bạn sẽ được nhận kèm theo đó là hóa đơn VAT cũng như hợp đồng nên khá an toàn.

  – Dịch vụ cài đặt và hướng dẫn sử dụng một cách tận tâm.

  Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên cung cấp chữ ký số cho các doanh nghiệp, các tổ chức. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được quyền và lợi ích cho người sử dụng thì rất ít nơi có thể làm được. Chính vì vậy khi muốn đăng ký làm chữ ký số hãy đến baogiahoadondientu.com với dịch vụ của viettel sẽ làm bạn hài lòng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.