1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vì sao nói: Cao đẳng Điều dưỡng Nha khoa ra trường dễ xin việc

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 20 Tháng bảy 2020.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Hiện nay tỉ lệ số người mắc sâu răng ở tuổi trung niên chiếm 25%, và 85% trẻ nhỏ mắc vấn đề về răng miệng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, đời sống vật chất tinh thần của mọi người ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu.

  Xem thêm:  Từ đó cho thấy, nguồn lực Điều dưỡng về ngành nha khoa vẫn còn thiếu rất nhiều, đáng chú ý nhất là điều dưỡng chuyên khoa nha khoa. Hiện nay mức lương của Điều dưỡng Nha khoa dao động từ 10-15 triệu/tháng tùy kinh nghiệm tay nghề và thái độ làm việc. Sau khi ra trường để tìm một công việc phù hợp là điều không quá khó khăn với điều dưỡng Nha khoa.

  Học điều dưỡng Nha khoa ra trường làm gì, làm ở đâu?
  Giảng viên Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ về việc làm của ngành điều dưỡng nha khoa như sau:

  • Điều dưỡng nha khoa là người luôn đồng hành cùng các bác sĩ nha khoa trong các bệnh viện hay phòng khám nha khoa, họ sẽ hỗ trợ trong những công việc hướng dẫn, đón tiếp bệnh nhân, chuẩn bị các dụng cụ trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc. Trung bình thì 1 bác sĩ chuyên khoa Răng sẽ cần từ 1 – 3 điều dưỡng nha khoa hỗ trợ.
  • Đồng thời, các điều dưỡng viên nha khoa sẽ là những người thành thạo và có thể độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản: nhổ răng sữa, trám hố/rãnh răng, lấy cao răng, hàn răng,… và một số kỹ thuật phòng bệnh răng miệng nói chung.
  • Ngoài ra, điều dưỡng nha khoa còn có thể tham gia vào một số công việc khác như: nghiên cứu, giảng dạy, quản lý lý điều hành các hoạt động của khoa răng hàm mặt.
  [​IMG]

  Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thi sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần tốt nghiệp THPT. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do vậy, với những hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường.

  Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2020 – các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcmTrường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.