1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Vì sao thiết kế hồ cá koi ngày càng được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 20 Tháng sáu 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  thiết kế hồ cá Cá Koi được xem là loài khỏe mạnh và tương đối dễ nuôi. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho cá koi những người yêu thích cá koi cần lập một kế hoạch thật cẩn thận và chi tiết để chúng ta có được một hồ cá koi đẹp chuẩn và quan trọng là tốt cho những chú cá.
  [​IMG]
  hồ cá koi mini trong nhà, Giải đáp một vài vấn đề thường gặp khi thiết kế hồ cá koi hoặc hồ cá koi nhỏ các bạn cần làm bởi vì cá koi sống nơi chật hẹp và phải ăn nhiều cho mau lớn nên cần tạo ra dòng chảy mạnh, điều này làm cá koi không có bụng to, và thứ hai vào nhiệt độ từ 19 -> 27 độ cho cá thể dục. Như vậy cá koi mới ăn được nhiều, bụng mau tiêu và lớn. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 14 độ đến 5 độ, bạn có thể điều chỉnh trái và phải đều nhau.
  Nước cho hồ cá koi
  Các thiết lập lý tưởng dành thiết kế hồ cá cho hồ cá koi là một nơi ít nhất phải có sức chứa 1000 lít với một bề mặt thật mịn, bao gồm sỏi, đá, và hệ thống máy bơm hoạt động trơn tru. Cá Koi có đặc tính ưa lạnh và phong thái khoan dung, Giải đáp một vài vấn đề thường gặp khi thiết kế hồ cá koi rất thích hợp cho hồ ở hầu hết các vùng khí hậu kiểu này.
  [​IMG]
  Một trong những mẹo là xem tính phổ biến về tăng trưởng và kích thước khi trưởng thành của cá koi. Cá Koi có thể phát triển đến tám inch chiều dài trong năm đầu tiên, và 12-16 inch vào cuối năm thứ hai của loài. Điều kiện lý tưởng và kích thước hoàn hảo của hồ cá , bao gồm yêu tố nhiệt độ, chất lượng nước và thực Giải đáp một vài vấn đề thường gặp khi thiết kế hồ cá koi phẩm sẵn có, chúng sẽ phát triển miễn là ba mươi sáu inch . Do những hạn chế kích thước của hầu hết các gia đình, hồ cá tại công ty, nên cá koi hiếm khi đạt được kích thước này. Chiều dài trưởng thành trung bình của 21 inch là phổ biến nhất.
  Ngoài kích thước bề mặt hồ cá đầy đủ, thiết kế hồ cá một hồ cá tốt cho cá koi sẽ sâu ít nhất là 3 đến 4 feet. Cá koi sẽ tìm thấy nước mát mà chúng cần trong những tháng mùa hè ấm áp.
  [​IMG]
  hồ cá koi mini trong nhà, hoặc hồ cá koi nhỏ các bạn cần làm bởi vì cá koi sống nơi chật hẹp và phải ăn nhiều cho mau lớn nên cần tạo ra dòng chảy mạnh, điều này làm cá koi không có bụng to, và thứ hai vào nhiệt độ từ 19 -> 27 độ cho cá thể dục. Như vậy cá koi mới ăn được nhiều, bụng mau tiêu và lớn. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 14 độ đến 5 độ, bạn có thể điều chỉnh trái và phải đều nhau.
  Cá chép koi có xuất xứ từ Nhật bản, được người Nhật bản thuần hóa và lai tạo từ rất lâu. nhưng đến đầu thế kỷ 20, mới được nhiều người biết đến, và được mua bán rộng rãi. Giải đáp một vài vấn đề thường gặp khi thiết kế hồ cá koi Có rất nhiều người yêu mến vẻ đẹp và sự thân thiện thiết kế hồ cá của giống cá này, nên họ đã tự sắm cho mình một không gian để nuôi dưỡng cá Koi. Để có thể nuôi dưỡng cá Koi, cho chúng một môi trường tốt để phát triển một hồ cá koi đạt chuẩn chất lượng là một điều không hề dễ, người nuôi cần phải trang bị kiến thức về thói quen, tập tính của Koi để có thể chăm sóc chúng một cách tốt nhất.
  [​IMG]
  Lưu ý : Nếu nhiệt độ ấm từ 16 ->28 độ , các bạn cho jets chạy 1 chiều phải hoặc trái, tại sao có jets trái và phải vì cho jets chạy một chiều phải, lâu ngày khiến cá koi bơi một chiều thành một thói quen, làm cho cơ thể cá koi bị cong một chiều,nên các bạn đổi chiều trái. Thỉnh thoảng các bạn để ý và đổi chiều. thiết kế hồ cá ( các bạn dùng valve 3 chiều nếu có ? nếu không có loại khóa này bạn có thể dùng khóa chiếc để làm).
  xem thêm :
  Giải đáp một vài vấn đề thường gặp khi thiết kế hồ cá koi
   
Từ khóa: thiết kế hồ cá

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.