1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vì sao Y sĩ đa khoa hút thí sinh hơn ngành học khác?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi caodangduochoc, 27 Tháng mười 2016.

 1. Sự lựa chọn ngành nghề thông minh đang là nỗi lo của nhiều bạn trẻ

  Xu hướng chọn những ngành nghề "thời thượng" là lý do chính gây nên tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Ngoài ra, việc các trường đại học mở và nâng cấp ồ ạt các mã ngành đào tạo tràn lan đã tạo ra những sản phầm "bình thường" đã góp phần gây nên thực trạng "Thừa thầy thiếu thợ - dư thừa cử nhân" trên thị trường lao động Việt Nam.

  Với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể tìm được ngành học phù hợp năng lực của bản thân và có thể cuộc sống ổn định với nghề sau khi tốt nghiệp. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cung cấp những thông tin cơ bản về nghề Y của chuyên ngành Y sĩ đa khoa để các bạn học sinh để có thể tham khảo như sau.

  [​IMG]
  Thông tin chung ngành y sĩ đa khoa

  Nghề y là nghề làm công việc liên quan đến phòng và chữa bệnh bảo vệ sức khỏe cho con người. Trong đó y học là một khoa học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng bệnh và chữa bệnh cho cộng đồng.

  Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng không thể thiếu hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

  Y sĩ cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Khoa

  Làm việc trong lĩnh vực y khoa mang đến cơ hội việc làm ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ đa khoa với nghiệp vụ chuyên khoa bài bản, giỏi y thuật, giàu y đức, có chuyên môn tốt về y lý, được trang bị đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và có cơ hội được thi tuyển dụng công - viên chức vào các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, trạm y tế, trung tâm y tế... theo quy định tuyển dụng công - viên chức của Bộ y tế.

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên là các chuyên gia, bậc thầy hàng đầu và đã thành công trong nghề y.

  Quy trình đào tạo nghề y rất khắt khe và vất vả, nhưng trong quá trình đào tạo nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học, khi ra trường đạt được những kỹ năng chuẩn về nghề y, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước trong hành trình lập nghiệp.

  [​IMG]
  Học Trung cấp y sĩ ở đâu tốt?

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, Nếu muốn trở thành y sĩ phải đăng ký học Trung cap y với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm theo từng đối tượng. Cụ thể như sau:
  1. Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…học trung cấp y văn bằng 2 chính quy).
  2. Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
  3. Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  4. Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:
  1. 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  2. Bản sao giấy khai sinh.
  3. 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).
  4. 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  5. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  6. Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).
  [​IMG]
  Địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở).

  Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.