1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Video quảng cáo và những lợi ích không ngờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ujetmedia, 15 Tháng một 2019.

 1. ujetmedia

  ujetmedia New Member

  1. Khả năng được lan truyền tự nhiên cao.

  Nếu như quảng cáo TVC khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động và không có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình. Thì với video marketing họ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích trên YouTube, Facebook, Instagam,.. với số lần xem không giới hạn, và đưa ra bình luận của mình ngay dưới video. Cùng thảo luận video đó với những người khác. Không những vậy, họ có thể chia sẻ những video mà họ thấy hay với bạn bè, người thân. Điểm đặc biệt của video quảng cáo đó chính là cơ chế tự chia sẻ. Không chỉ người dùng, mà thậm chỉ là các trang web, báo mạng cũng có thể phân tích và chia sẻ video của bạn nếu chúng thực sự hấp dẫn. Chính những điều đó sẽ giúp video của bạn có khả năng được viral tự nhiên cao hơn. Và đây là lợi thế của video quảng cáo tốt nhất.
  [​IMG]

  2. Luôn có một lượng khán giả lớn xem video trực tuyến

  YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Google. Với tỉ lệ sử dụng tăng đến 99% và tốc độ tăng trưởng 73% mỗi năm. Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào YouTube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Luôn có một lượng khán giả tiềm năng rất lớn trên kênh truyền thông này và bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn. Ngoài Youtube hiện nay còn nhiều kênh video khác cũng thu hút lượng lớn người xem như Facebook, Vimeo, VeVo …

  3. Tạo được sự tín nhiệm

  Video quảng cáo giúp bạn kiếm được sự tín nhiệm. ví dụ Nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của bạn như một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, thì bạn nên quay phim giới thiệu spa và những video chia sẻ bí quyết làm đẹp. Một khi khán giả thấy rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang nói họ sẽ hứng thú muốn nghe nhiều hơn nữa. Niềm tin là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. video quảng cáo là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Nếu người xem có thể nhìn thấy bạn, nghe bạn và học hỏi từ bạn, họ sẽ sẵn sàng chi tiền với bạn.
  [​IMG]

  4. Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

  Khi sử dụng các TVC quảng cáo, doanh nghiệp/cá nhân bạn không sở hữu kênh truyền thông riêng. Các chiến dịch TVC chạy nối tiếp nhau và việc truyền thông có xu hướng phụ thuộc vào các nhà truyền hình. video quảng cáo lại không như vậy, sử dụng video marketing giúp bạn có cơ hội được sở hữu kênh truyền thông riêng trên YouTube với những video hấp dẫn. Các video này sẽ tồn tại trên YouTube trong một thời gian dài và khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Đồng thời bạn cũng không tốn các khoản phí duy trì và đẩy kênh sau này.

  5. Tối Ưu tiền
  [​IMG]

  Một trong những lợi thế quan trọng của video marketing đó là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ so với việc quảng cáo qua TVC. Tiền cho việc quảng bá video tăng theo cấp số cộng ứng với mỗi lần chúng xuất hiện trên các kênh truyền hình. Tuy nhiên, với video quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị không hề nhỏ nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter... và các trang chia sẻ video khác. Nếu cần thiết, bạn có thể xem xét việc sử dụng các gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc lan truyền video. Nhưng nhìn chung, khoản tiền mà doanh nghiệp bạn cần chi trả vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng kênh quảng cáo truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.