1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Việc sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 8 Tháng tư 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Nếu bạn thích sử dụng các tùy chọn lưu trữ đám mây thay vì Google Photos thì Google Drive là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thêm vào đó, Google Drive cũng cài đặt kèm theo gói ứng dụng Office trực tuyến của Google ngay trên máy tính của bạn.

  Một điều cần lưu ý khi lựa chọn Google Drive là thay vì chỉ tự động tải ảnh lên như Google Photos, Google Drive còn tải xuống tất cả các tập tin nằm trong thư mục hoặc vị trí mà bạn chọn để đồng bộ giữa máy tính và “đám mây”. Tuy nhiên, bạn có thể hiệu chỉnh lại vấn đề này bằng cách tham khảo qua một số các lựa chọn trong mục Preferences.

  In Tem Bảo Hành Giá Rẻ


  5. OneDrive
  Là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, và được tích hợp sẳn trong Windows 10. Nếu bạn sử dụng phiên bản Windows thấp hơn hoặc hệ điều máy tính khác, OneDrive vẫn cung cấp lựa chọn cài đặt như một chương trình riêng biệt.

  Để điều chỉnh các thiết lập cho OneDrive trên máy tính, bạn hãy nhấp phải chuột vào biểu tượng ở khay hệ thống và chọn “Settings”.

  [​IMG]

  Hộp thoại thiết lập xuất hiện. Người dùng có thể thêm vào ứng dụng nhiều tài khoản Microsoft khác để được nhiều không gian lưu trữ và đồng bộ hơn nếu muốn bằng cách nhấp vào lựa chọn “Add an account” ở tab Account.

  Khi nhấp vào lựa chọn “Choose folders”, bạn sẽ được cung cấp danh sách các thư mục chứa dữ liệu hiện tại trên OneDrive. Từ đây bạn có thể lựa chọn các thư mục mà mình muốn để đồng bộ với máy tính.

  Gần đây, Microsoft có vẻ “đầu tư” khá nhiều vào OneDrive khi liên tục nâng cấp, cải thiện các chức năng của dịch vụ lưu trữ này ở giao diện web, cũng như về mặc giao diện ứng dụng. Bây giờ, OneDrive nền web đã có một lựa chọn “Ảnh” với chức năng hiển thị tất cả những hình ảnh mà bạn đã đồng bộ từ máy tính hoặc thiết bị di động. Tất cả điều được sắp xếp rất logic và dễ quản lí.

  6. Dropbox

  Có thể xem Dropbox là một trong những dịch vụ đám mây thuộc hàng “lão làng” cho đến tận bây giờ, mặc dù nó cũng cấp khá ít không gian lưu trữ miễn phí nhưng đây vẫn luôn là một trong những cái tên uy tín.

  Mặc dù “lớn tuổi” nhưng Dropbox vẫn không ngừng cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới rất đáng quan tâm để lôi kéo người dùng. Tuy nhiên, có vẻ Dropbox ngày nay đã không còn “đủ sức chống lại” sự “bành trướng” của Google Drive hay OneDrive, nhưng nó vẫn là một lựa chọn lưu trữ rất tốt mà bạn nên dùng qua.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.