1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Việc thiết kế tiểu cảnh trong nhà cần chú ý đến nhiều điểm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 6 Tháng sáu 2019.

 1. chutien

  chutien Active Member

  thiết kế sân vườn nhỏ, hay những tiểu cảnh trong nhà thường mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, cùng với đó là những lợi ích thú vị khác kèm theo nên được nhiều người ngày nay ưa chuộng sử dụng.

  3 Lưu ý cần thiết khi thực hiện tiểu cảnh trong nhà bạn

  [​IMG]

  Việc thiết kế tiểu cảnh trong nhà cần chú ý đến nhiều điểm để có thể đảm bảo được mỹ quan, phong thủy. Với các lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế một tiểu cảnh đẹp nhất, hoàn hảo trong nhà.

  1. Lưu ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế tiểu cảnh trong nhà  Yếu tố phong thủy mang tính chất tâm linh cầu mong bình an, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, cũng cần để ý những yếu tố hạn chế, cần tránh gặp phải khi thực hiện thiết kế, thi công tiểu cảnh trong nhà. thiết kế sân vườn nhỏ  Với những tiểu cảnh là hồ nước, hòn non bộ thì người dùng cần phải để ý đến vấn đề về hướng nước chảy không được chảy không hướng vào trong nhà, hay hòn non bộ cầu thang cần chú ý đến tính âm quá thịnh sẽ làm cho cảnh sắc kém đi và phong thủy không tốt, hay hình dạng hồ cá nên bo tròn ôm xung quanh nhà không nên để góc cạnh….  Lưu ý phong thủy với tiểu cảnh trong nhà  2. Lưu ý đến yếu tố không gian, địa hình trong nhà  Khi thiết kế và thi công tiểu cảnh trong nhà chúng ta cần phải cân nhắc về mặt kỹ thuật rất nhiều để không làm ảnh hướng đến kỹ thuật của các không gian trong nhà. Cần phải tính toán lượng nước sử dụng khi làm tiểu cảnh hồ nước ra sao, có thể làm thác nước hay không, độ ẩm trong nhà có thích hợp hay không… thiết kế sân vườn nhỏ

  [​IMG]

  Lưu ý đặt tiểu cảnh ở không gian phù hợp trong nhà để không làm ảnh hưởng xấu đến quy trình sinh hoạt của mọi người, đảm bảo an toàn. Như nhà có trẻ nhỏ thì không nên đặt tiểu cảnh hồ nước hay non bộ đá gập ghềnh ở dưới sàn mà phải đặt ở trên cao….

  3. Lưu ý đến yếu tố chi phí thi công  Việc thiết kế tiểu cảnh trong nhà cần phải để ý đến các yếu tố chi phí kèm theo. Ngoài chi phí làm tiểu cảnh ra thì chi phí duy trì, bảo dưỡng, tu bổ cũng tốn kém khá nhiều nếu không được đặt phù hợp. Với những khu căn hộ chung cư người dùng nên chọn loại tiểu cảnh hồ cá có sinh vật dễ chăm sóc và bể cá dễ thay rửa. Hay ở các biệt thự thì việc thiết kế hồ bơi cũng cần tính toán duy tu để tránh lãng phí. thiết kế sân vườn nhỏ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.