1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Việt Nam chung tay chống dịch COVID-19 bằng áp dụng in 3D

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 20 Tháng mười 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Việt Nam chung tay chống dịch COVID-19 bằng áp dụng in 3D

  Toàn tập Tin tức ứng dụng máy in 3 D hỗ trợ phòng chống chữa Covid-19

  cung cấp hàng loạt khẩu trang, mặt nạ in 3 D để chống Covid-19 – ứng dụng in 3D

  Tận dụng công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật in 3 D và khả năng cung ứng linh hoạt, rộng rãi hãng trong mảng máy in 3D đang hăng hái cho xây dựng thương hiệu những loại khẩu trang y tế, vật dụng mở cửa, mặt nạ… để ngăn người mua tiếp xúc trực tiếp mang các nguồn bệnh.

  HP, 1 tăm tiếng to trong làng khoa học vừa tuyên bố đang bắt tay với các doanh nghiệp đã tậu máy in 3 D của hãng để cung ứng tấm che mặt, khẩu trang… mua máy in 3d dành cho đội ngũ y tế, những người thường xuyên buộc phải sử dụng những loại sản phẩm này trong rộng rãi giờ ngay lập tức nhắc kể từ đại dịch Covid-19 nổ ra. vận dụng in 3 D là bất tận.

  Hãng đồng thời đang thể nghiệm khẩu trang “ở cấp độ bệnh viện” đáp ứng tiêu chuẩn FFP3 cao cấp (cung cấp sự bảo vệ tối đa trong khoảng việc hít thở ko khí ô nhiễm, lọc 99% những hạt mang kích thước 0,6 μm, mang khả năng lọc những loại hạt độc hại, gây ung nhọt và phóng xạ), yếu tố cho các loại máy trợ hô hấp nguy cấp đơn thuần. doanh nghiệp cũng đang nghiên cứu máy in 3D các loại gạc mũi để rà soát lây truyền Covid-19. phần nhiều vùng cao ngoài mặt đồ vật y tế 3D sẽ được hãng cung cấp miễn tổn phí trên internet.

  Carbon, 1 startup chuyên in 3 D trong khoảng ghế xe đạp nơi phương tiện niềng răng cũng bật mí kế hoạch gửi thiết kế mẫu mặt nạ cho màng lưới các bạn đã tìm máy in của hãng. Đồng sáng lập kiêm chủ toạ cấp cao Joseph DeSimone của Carbon cho biết hãng gửi mẫu mã đến sớm nhất từ ngày 25.3.


  [​IMG]


  tại Tây Ban Nha, Nghiệp đoàn CZFB ở Barcelona thông báo một nhóm gồm 100 kỹ sư Tây Ban Nha đang tiêu dùng kỹ thuật in 3 D / ứng dụng máy máy in 3 D để phân phối từ 50 – 100 máy trợ thở/ngày cho những bệnh nhân COVID-19.

  CZFB, đơn vị điện tử Home Electronics News HP, trọng tâm kỹ thuật Leitat và nhà cung cấp ô tô SEAT đã phối hợp cung cấp máy trợ thở dùng kỹ thuật in 3 D. Đây là loại máy trợ thở cấp cứu mang giá thành cung cấp phải chăng.

  Đại diện của CZFB Pere Navarro cho biết máy trợ thở sở hữu tên Leitat một đã được Giám đốc sáng tạo tại bệnh viện Parc Tauli ở Sabadell và chuyên gia trong ngành nghề này chứng nhận đạt chuẩn. Navarro ước tính sản xuất được khoảng 50 – 100 máy/ngày cho đến cuối tuần này, trước khi mở mang cung cấp nơi 300 máy/ngày. các chiếc máy này sở hữu thể được cung ứng chóng vánh do ít phức tạp hơn so với lọai được sử dụng tại phòng điều trị tích cực, giúp bệnh nhân sở hữu thể hít thở dưới áp lực ổn định trong ba – 4 ngày.

  Ý tưởng về Dự án trên lên đường trong khoảng luận bàn giữa các kỹ sư và những trọng tâm nghiên cứu về cách giảm thiểu tác động của cuộc khủng hoảng do COVID-19 ở Tây Ban Nha. hàng ngũ này đã kiểu dáng 1 mẫu máy trợ thở cấp cứu để giúp những bệnh viện coi ngó cho gần như những bệnh nhân trong bối cảnh thiếu hụt nghiêm trọng vật tư, vật dụng y tế.

  CZFB đã khởi đầu cung ứng thiết trị trên trong khoảng ngày 23/3 và HP chịu bổn phận cung nhu yếu bị. Tập đoàn hàng ko vũ trụ Airbus và công ty đóng tàu Navantia đã bắt buộc hợp tác để nâng cao hiệu suất lên 300 máy/ngày.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.