1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Visa 175 – Định cư Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Globalo Seo, 21 Tháng mười hai 2019.

 1. Globalo Seo

  Globalo Seo Member

  Visa 175 định cư Úc diện tay nghề độc lập. Du học Úc và định cư đang là chủ đề được để ý phổ thông trong những năm sắp đây. Bài viết sau xin san sẻ cộng Các bạn một vài thông báo quan yếu trong chính sách định cư tại Úc đối sở hữu diện tay nghề độc lập.

  Visa 175 – định cư Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập

  Đây là thị thực trú ngụ vĩnh viễn. Là thường trú nhân, bạn được phép ở lại Úc vô thời hạn.

  Thị thực này cho phép bạn thiên cư đến Úc nếu bạn sở hữu kỹ năng tiếng Anh tốt và sở hữu kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết ở Úc.

  Thị thực này tiêu dùng một bài kiểm tra điểm để chọn người xin thị thực có những đặc điểm nhu yếu trong thị phần lao động Úc.

  Bạn ko buộc phải tài trợ để ứng dụng cho thị thực này.

  Bạn phải:

  • Dưới 45 tuổi
  • Có kỹ năng tiếng anh tốt
  • Sở hữu các kỹ năng và trình độ đáp ứng tiêu chuẩn Úc cho một nghề nghiệp trong danh sách nghề nghiệp sở hữu tay nghề (SOL). Bạn chẳng thể nộp đơn xin thị thực này giả dụ nghề nghiệp được chỉ định của bạn ko mang trên SOL.
  Điều kiện để xin visa 175:
  • Trước tiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện căn bản.
  • Bạn mang được tổng số 65 điểm dựa trên thang điểm thiên di do Bộ di cư ban hành. Đối mang người Việt Nam, để đạt được số điểm như trên thì đương đơn thường cần với những cái điểm như sau:
  • Bạn còn trẻ dưới 32 tuổi: 30 điểm.
  • Bạn mang trình độ Anh ngữ tốt trên IELTS 7.0: 10 điểm.
  • Bằng cấp thuộc trình độ cử nhân được giám định đạt 15 điểm.
  • Sở hữu kinh nghiệm làm việc trên 5 năm: 10 điểm.
  Như vậy khả năng để đương đơn người Việt Nam xin được visa 175 tùy thuộc vào trình độ Anh ngữ người đó mang cao không và với đủ số năm kinh nghiệm khiến việc hay ko.

  Nếu trường hợp bạn chưa đạt 65 điểm, bạn nên tính tới Visa 176 (với bảo lãnh), Visa 475 (Định cư lâm thời thời), hoặc Visa 476 (Du học sinh kỹ thuật).

  Bằng cấp: người đứng đơn với được bằng cấp sau PTTH tương đương chuẩn bằng cấp của hệ thống giáo dục Úc.

  Ngành nghề nghề chỉ định:

  Trước khi nộp đơn, bạn phải chọn lĩnh vực nghề tương hợp sở hữu kinh nghiệm khiến cho việc và bằng cấp của mình. ngành nghề chỉ định phải nằm trong danh mục ngành nghề nghề cho phép nhập cư Úc.

  Kinh nghiệm làm cho việc sắp nhất:

  Bạn phải sở hữu chí ít 12 tháng kinh nghiệm khiến việc toàn thời kì, khiến cho việc được trả lương, trong khoảng thời gian 24 tháng gần nhất. Kinh nghiệm khiến việc phải thuộc danh sách ngành nghề cho phép định cư Úc. Visa 175 bắt buộc tối thiểu này mang thể được miễn nếu như bạn tụ hội điều kiện theo định nghĩa “2 niên học ở Úc”.

  Thẩm định visa 175 kỹ năng nghề nghiệp:

  Trước khi nộp thủ tục định cư, ngành nghề chỉ định của bạn phải được giám định bởi một cơ quan chức năng, Phân tích kỹ năng, lĩnh vực nghề của bạn tương đương sở hữu Úc. Mỗi 1 ngành nghề nghề sẽ được đánh giá bởi các cơ quan khác nhau. các cơ quan này hoạt động riêng biệt, độc lập, ko can hệ đến Bộ di cư. Để ngành nghề chỉ định được đánh giá “positive” hoặc “suitable” bạn phải hội tụ đủ điều kiện của cơ quan đánh giá. Điều kiện của cơ quan đánh giá với thể giống, khác, dễ hoặc khó hơn điều kiện của Bộ thiên di.

  Nếu bạn không hội đủ điều kiện cơ bản trên, bạn không thể nộp hồ sơ xin visa theo diện “general skill migration”

  Visa 175 vận dụng cho đông đảo những diện

  Thành viên gia đình đi theo trên 18t, nếu như ko đạt được điểm nhàng nhàng 4.5 IELTS thì phải đóng phí “tài trợ Ngoại Ngữ”

  Làm thế nào để có hồ sơ đạt chuẩn và kỹ năng phỏng vấn tốt nhất? Công ty Du lịch và Di trú Newland cam kết đáp ứng tốt nhất nguyện vọng đó của bạn! Với những chuyên gia về Luật Di Trú Úc và kinh nghiệm sành sỏi trong dịch vụ cung cấp visa lao động Úc, Newland cam kết tỷ lệ làm Visa thành công đạt trên 99% trong thời gian NHANH nhất, chi phí THẤP nhất.

  Để được giải đáp mọi thắc mắc về các loại Visa di trú Úc, hãy gọi 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc)! Newland luôn sẵn sàng tư vấn Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy tới khách hàng.

  Địa chỉ : 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

  Email: tandailoi888@gmail.com


  Định cư Úc diện tay nghề
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.