1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Visa định cư mỹ EB-5 gồm những loại nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 18 Tháng sáu 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Nếu bạn muốn định cư bất kì một đất nước nào ngoài lãnh thổ Việt Nam thì bạn cần phải có visa định cư của nước đó. Vậy nếu muốn định cư tại Mỹ thì cần loại visa nào. Sau đây là một số loại visa định cư Mỹ mà bạn cần phải có nếu muốn sinh sống và làm việc tại đây.

  Visa định cư Mỹ diện việc làm

  Nhờ visa định cư theo diện việc làm mà bất kể một người nước ngoài nào cũng có thể định cư lâu dài hoặc vĩnh viễn tại Mỹ.

  Trái ngược với visa không định cư thì visa định cư theo diện làm việc cho phép công dân của các nước khác có cơ hội nộp hồ sơ xin thường trú hợp pháp tại Mỹ. Sau năm năm thì những người này có quyền đăng ký và nhập quốc tịcch Mỹ.

  Vì vậy, nếu được cấp một trong năm loại visa theo diện làm việc thì vợ chồng, con cái được phép sống và hoạt động như những công dân Mỹ một cách hợp pháp mà không phải lo sợ bất cứ một vấn đề gì.

  Visa định cư theo diện đoàn tụ

  Các thành viên trong một gia đình nếu đã có người thường trú và trở thành công dân mang quốc tịch Mỹ thì được phép bảo lãnh cho những người thân nhập cư tại Mỹ.

  Những người đã nhập cư tại Mỹ chỉ được bảo lãnh cho vợ, chồng, cha mẹ hoặc là con cái chưa kết hôn và dưới 21 tuổi. Cũng tương tự diện định cư việc làm thì khi có visa theo diện định cư diện đoàn tụ thì sẽ được phép sống và hoạt động tại Mỹ như công dân Mỹ.

  Visa định cư theo diện đầu tư

  Visa đầu tư hay còn gọi là visa EB-5, là dạng visa dành cho những cá nhân hoặc công ty nước ngoài muốn đầu tư vào Mỹ. Loại visa định cư Mỹ này thường dành cho các nhà quản lý, giám đốc điều hành. Đặc biệt, đây là loại visa định cư an toàn nhất hiện nay, có thể định cư vĩnh viễn và xin cấp quốc tịch Mỹ.

  Công ty tư vấn EB-5 định cư Mỹ Vinalinks là công ty chuyên đảm trách dịch vụ tư vấn hồ sơ định cư Mỹ trong lĩnh vực định cư, đầu tư và visa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây hoàn toàn có thể giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong lĩnh vực này một cách tận tụy và chính xác nhất.

  Trên đây là ba loại visa định cư Mỹ phổ biến nhất. Để biết thêm những thông tin chi tiết về các loại visa định cư tại Mỹ các bạn có thể tham khảo tại website Vinalinks hoặc gọi 028 3925 3828 để biết thêm những thông tin chi tiết nhất.
   
Từ khóa: Dichvudinhcu, dinhcuMy

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.