1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Visa Hàn có mấy loại - Xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Thailandhouse, 21 Tháng mười một 2018.

 1. Thailandhouse

  Thailandhouse Member

  Các loại visa Hàn

  Visa (thị thực) của Hàn Quốc được chia làm 4 loại tùy vào mục đích nhập cảnh:


  Visa tạm trú: Là visa ngắn hạn, thời gian lưu trú tại Hàn không quá 180 ngày.

  Visa định cư: Là visa dài dạn, thời gian lưu trú lại Hàn được trên 180 ngày.

  Visa định cư: Là visa dài dạn, thời gian lưu trú lại Hàn được trên 180 ngày.

  Visa ngoại giao: Là loại visa cho bộ ngoại giao

  Visa công vụ: Là loại visa cho cán bộ ban ngành nhà nước sang Hàn làm công vụ

  Đây là các loại visa Hàn mà chính phủ Hàn đang cấp cho công dân các nước. Trước khi xin visa Hàn bạn phải tìm hiểu kỹ các loại visa đi Hàn này để làm hồ sơ xin visa phú hợp và đúng theo yêu cầu.

  [​IMG]

  Thời gian xin visa Hàn mất bao lâu ?

  Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có ý định và đang lên kế hoạch cho việc xin visa Hàn để đặt chân đến “thiên đường du lịch” này. Sau khi đã chuận bị đầy đủ mọi thủ tục xin visa Hàn thì vấn đề mà rất nhiều bạn đang quan tâm đó là thời gian xin visa Hàn mất bao lâu? – Vinavisa – Công ty dịch vụ hỗ trợ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng xin cung cấp cho bạn một số thông tin về thời gian xin visa đi Hàn như sau:

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để biết được khoản thời gian nào là lý tưởng để chuẩn bị hồ sơ và yên tâm chờ đợi kết quả visa nhé!

  Nếu xin visa Hàn tự túc thì bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu về thủ tục và quy trình làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn cho đúng với trường hợp của bạn. Xem thời gian hoàn thành các loại giấy tờ theo yêu cầu. Bạn có thể sẽ mất khoảng 2 tuần để làm việc này.

  Thời gian xét duyệt visa Hàn của Lãnh sự quán Hàn Quốc

  Khoảng thời gian làm visa đi Hàn tính từ lúc Lãnh sự quán tiếp nhận hồ sơ cho đến khi có kết quả xét duyệt thường kéo dài khoảng 7 ngày làm việc ( không tính thứ 7 và chủ nhật). Riêng vào các tháng cao điểm trong mùa du lịch thì việc xét duyệt hồ sơ còn có thể kéo dài hơn 8-10 ngày làm việc do lượng hồ sơ nộp vào khá nhiều. Nếu bạn cần xin visa gấp, Vina Visa vẫn có thể xử lý gấp hồ sơ và ra visa sớm nhất có thể cho bạn. Thời gian ra visa sẽ được VinaVisa thông báo cụ thế cho bạn nhé.

  Nếu xin visa du học, thường thì các khóa học cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc bắt đầu vào mùa Thu (tháng 9), mùa Xuân (tháng 1) và mùa Đông (tháng 5) thường niên. Vì thế các bạn nên bắt tay vào việc chuẩn bị và nộp hồ sơ về Lãnh sự quán Hàn Quốc trước đó khoảng 1 tháng.

  Lãnh sự quán thường đưa ra cái hẹn chung cho tất cả các đương đơn xin visa là kết quả sẽ được trả trong vòng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nên thời gian xét hồ sơ có thể nhanh hay chậm. Ngoài ra, chất lượng hồ sơ nộp vào cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian xét hồ sơ. Đây cũng là lí do vì sao việc xin visa Hàn thường lâu hơn các nước khác.

  Thời Hạn Visa Du Lịch Hàn Quốc ?

  Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc về vấn đề cấp visa du lịch Hàn Quốc thì kể từ ngày được cấp, visa Hàn sẽ có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 01 tháng (30 ngày).

  Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Hàn Quốc. Thời gian tối đa thường là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Hàn sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây.

  Quý khách cần hỗ trợ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng liên hệ Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.