1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Visa thẳng trường đại học Dong A Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Nole, 19 Tháng năm 2017.

 1. Nole

  Nole New Member

  Korea.net.vn Ngoài ước mơ được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục quốc tế, hiện đại thì các bạn du học sinh sẽ có nhiều cơ hội mới để trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn, mới lạ và phong phú của đất nước Hàn Quốc. Thành phố du lịch lớn thứ 2 tại xứ Kim Chi - thành phố Busan được rất nhiều bạn sinh viên du học Hàn Quốc tự túc 2017 lựa chọn làm điểm đến trên hành trình thực hiện ước mơ của mình. Và đại học tư thục Dong-A sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mang lại cánh cửa tương lai rộng mở hơn.

  [​IMG]

  Đôi nét về trường đại học Dong A Hàn Quốc

  >> Học phí trường đại học Dong A Hàn Quốc

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố du lịch Busan, trường đại học Dong-A được thành lập vào năm 1946 nổi tiếng với nhiều lĩnh vực đào tạo về khoa học xã hội và nhân văn. Trường đại học Dong-A được IEQAS công nhận là “ Trường Đại học có năng lực trong việc duy trì và quản lý tốt du học sinh nước ngoài” và 3 năm liên tiếp được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của chính phủ hàn quốc. Đây cũng là ngôi trường đại học đào tạo ra những CEO điều hành 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeong Nam.

  Mạng lưới cựu sinh viên Dong-A hoạt động mạnh mẽ trong bộ máy chính phủ Hàn Quốc, Tòa án cũng như Ngành kinh doanh. Tại các công ty, tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam thì những người đứng đầu có đến 100 giám đốc đã tốt nghiệp tại trường Dong A, Ngài Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam đã từng học tập và tốt nghiệp tại trường Đại học Dong A.

  [​IMG]

  Các hoạt động câu lạc bộ, hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa phong phú giúp Dong A đứng đầu trong đào tạo Taekwondo (quốc võ của Hàn Quốc) và giành được nhiều huy chương vàng bạc. Là trường Đại học xuất sắc trong việc đào tạo các khóa học đặc biệt về tiếng Hàn Quốc, khoa học hóa học tiếng Hàn Quốc của trường được đánh giá trình độ bậc nhất tại khu vực Pusan.

  Chương trình đào tạo tại trường đại học Dong-A
  Hiện trường đã xây dựng hơn 13 trường đại học với 70 ngành học tuyển sinh:

  Hệ đại học

  - Ngành khoa học xã hội và nhân văn (khoa quốc ngữ quốc văn, khoa tiếng anh,…)

  - Ngành khoa học tự nhiên (khoa học đời sống sinh vật, khoa vật lý vật liệu)

  - Ngành khoa học đời sống (Công nghệ dệt may, khoa dinh dưỡng thực phẩm,…)

  - Ngành luật

  - Ngành xã hội học (khoa báo chí truyền thông, khoa tài chính,…)

  - Ngành quản trị (Khoa quản trị, khoa quản trị du lịch, khoa thương mại quốc tế,…)

  - Ngành khoa học tự nhiên đời sống (khoa kỹ thuật y học đời sống, khoa kỹ thuật di truyền,…)

  - Ngành kỹ thuật (khoa kỹ thuật điện tử, khoa kỹ thuật máy móc, khoa kỹ thuật năng lượng tự nhiên, khoa kỹ thuật máy vi tính,…)

  - Ngành khoa học thể thao (khoa taekwondo, khoa dạy thể dục thể thao)

  - Ngành nghệ thuật (khoa âm nhạc ứng dụng, khoa mỹ thuật dệt may,…)

  - Ngành kiến trúc, Thiết kế, Thời trang (khoa kiến trúc, khoa thiết kế thời trang,…)

  - Ngành Y khoa

  Hệ cao học: Hệ cao học thông thường, Hệ cao học chuyên nghiệp quốc tế Đông Bắc Á, MBA, Chuyên ngành luật, Hệ cao học chuyên nghiệp y học,…

  Chương trình học tại Dong-A hàng năm thu hút hơn 600 học sinh đến từ hơn 20 quốc gia tham gia. Dong A cung cấp rất nhiều học bổng để tạo điều kiện cũng như khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên như học bổng học tập giảm học phí từ 30 - 70% (với các mức A, B, C, D đánh giá theo kết quả học tập), khoảng 80 loại học bổng đến từ của chính phủ; học bổng các tập đoàn, công ty lớn, quỹ khuyến học; học bổng nghiên cứu, học bổng tiếng Hàn, tiếng Anh, học bổng 70% cho học sinh có điểm trên 85 ở kỳ trước,… Đặc biệt với sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc tại Trường Dong A nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3 sẽ được 1000$.
   
 2. Nole

  Nole New Member

  Cho hỏi bạn đã có tiếng anh hay tiếng hàn chưa? Bắt buộc phải có thì mới đi được nhé. Chi phí thì rẻ thôi mà. Bạn gọi 0934.563.885 để biết chi tiết nhé. Thanks!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.