1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

VMware Cloud trên cơ sở hạ tầng hội tụ: thiết yếu, dễ dàng hơn Bao giờ hết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  hạ tầng cơ sở vật chất tập kết (CI) đẩy sự phức tạp ra khỏi CNTT và biến đổi hoạt động buôn bán hàng ngày để các đơn vị sở hữu thể tập hợp vào những gì làm chúng dị biệt. Tôi luôn nghe thấy các điểm này trong khoảng người mua của Dell Technologies — như 1 câu thần chú!

  lúc sự kiện trực tuyến VMworld 2020 bắt đầu, tôi xin đề cập lại bí quyết những đổi mới của VMware (bao gồm cả ảo hóa vSphere) luôn là trọng điểm của đề xuất trị giá lý tưởng của Dell Technologies CI. Chúng tôi quy tụ vào việc mang đến giá trị vĩnh viễn bằng cách thức liên tục xây dựng những công nghệ VMware rẻ nhất và mới nhất duyệt các bí quyết hay nhất về công nghệ CI của chúng tôi.

  1 ví dụ là Dell EMC VxBlock Central — phần mềm cung ứng nhận thức, tự động hóa và phân tích cấp hệ thống. Chúng tôi đã tích hợp nó với VMware vRealize Suite để tương trợ và tạo điều kiện dễ dàng cho mô phỏng quản lý đám mây dựa trên VMware cho quý khách VxBlock. Bảng điều khiển đám mây VxBlock Central mới mở rộng trị giá đấy bằng cách thức phân phối chế độ xem điều hành vòng đời với những mốc quan yếu cho phần nhiều các thành phần hệ thống trên ngăn xếp (VMware và hơn thế nữa), giúp đưa ra quyết định nâng cấp tiện lợi hơn.

  Đám mây hỗn hợp và riêng tư quan yếu đối sở hữu sứ mạng sẽ phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết sở hữu việc phát hành các tùy chọn kỹ thuật VMware mở rộng cho VxBlock 1000:

  • trọng điểm dữ liệu VMware NSX-T 3.0 , với thể nâng cấp từ 2.5 - hiện với sẵn
  • VMware vSphere 7.0 , với thể nâng cấp trong khoảng 6.7 và 6.5 - tính khả dụng theo kế hoạch Q4 2020
  • mô hình dựa trên VMware vSAN mới của miền quản lý VxBlock , còn được gọi là nền tảng điều hành tăng - tính khả dụng theo kế hoạch Q4 2020


  Chúng tôi đã phát triển và điều chỉnh biện pháp này để tận dụng thế mạnh của cơ sở vật chất cơ sở ba tầng đã được chứng minh. Nó cho phép khách hàng:

  • triển khai nền tảng bảo mật và ảo hóa mạng mạnh mẽ, theo quy định
  • dễ dàng tăng trưởng kết hợp những vận dụng gốc đám mây và truyền thống cho cùng 1 cơ sở vật chất cơ sở vật chất
  • Thu được phổ biến trị giá hơn trong khoảng mảng lưu trữ Fibre Channel (FC) của chúng (tức là cho các miền khối lượng công việc)
  • Quy mô ích lợi đến các điểm cuối rộng rãi (nhiều hệ thống và trang web) có độ sẵn sàng và độ tin cậy cao được đề nghị duyệt miền điều hành dựa trên vSAN
  • Tận dụng sự linh hoạt để khai triển VMware Cloud Foundation (VCF) trên cùng một cơ sở vật chất cơ sở trong khoảng thời gian dài
  Tôi mời bạn Tìm hiểu thêm về giải pháp trong phiên công nghệ theo bắt buộc can dự [VCNC1766] do Giám đốc sản phẩm Martin Hayes của Dell Technologies VxBlock 1000 cho VMworld 2020 biểu hiện.

  >>> Xem thêm: máy trạm dell 3430
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.