1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và "cuộc chiến" trên biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 24 Tháng mười hai 2020.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Đi đường mà bắt gặp cảnh tượng này của Trấn Thành - Hari Won thì đúng là cười mệt rồi còn gì.

  Cách đây không lâu, dân tình còn cười nghiêng ngả khi xuất hiện một tấm hình (có vẻ như) được chụp trong trung tâm thương mại của 2 vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Điều đáng chú ý ở đây chính là việc bảng quảng cáo của cả 2 người vô tình đứng cạnh nhau đã tạo nên một tình huống rất trớ trêu.

  Cụ thể, khi Trấn Thành và Hari Won quảng cáo cho 2 ứng dụng ship đồ ăn là đối thủ của nhau, câu thoại trên hình ảnh quảng cáo vô tình rất ăn nhập, nhưng lại khá khó xử...

  - Trấn Thành hỏi: Em ăn gì, anh đặt B. giao.

  - Hari Won trả lời: Ăn gì cũng được, G. giao là được!

  [​IMG]

  Tuy nhiên, "cuộc chiến" quảng cáo của 2 vợ chồng chưa dừng lại ở đó khi mới đây, một người đi đường đã vô tình ghi lại hình ảnh như trên nhưng biển quảng cáo lại được treo ở giữa một tuyến phố lớn tại Sài Gòn. Một bên, Trấn Thành hỏi "Em ăn gì, anh đặt B. giao" thì bên còn lại, Hari Won đáp lời "Ăn gì cũng được, G. giao là được!".

  Xem hình ảnh này, cư dân mạng lại tiếp tục được dịp tranh luận rôm rả và vui vẻ, rằng vợ chồng nhà này "đấu khẩu" từ trong trung tâm thương mại, giờ ra đến phố vẫn chưa kết thúc nữa. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây là một chiêu thức quảng cáo rất thông minh khi tạo nên hiệu ứng tốt và gây được sự chú ý của rất nhiều người như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.