1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vòng tay phong thủy chọn lọc cho mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 14 Tháng một 2019.

 1. Người mệnh Thổ cần phải chọn những gì xung quanh phù hợp với họ nhất là các loại phụ kiện thời trang mà hot nhất hiện nay chính là các mẫu vòng tay phong thủy. Bài viết dưới đây giới thiệu với các bạn những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ.

  Đầu tiên ta phải xác định sự khác nhau giữa cung mệnh và niên mệnh. Cung mệnh thì được xác định dựa trên năm sinh và giới tính còn niên mệnh chỉ xác định dựa trên năm sinh. Cung mệnh được sử dụng phổ biến trong phong thủy nhà ở và bàn làm việc như dùng để bố trí phòng ngủ, bàn làm việc, xác định hướng nhà,... trong khi đó niên mệnh được sử dụng trong tử vi để xem tuổi kết hôn, xem ngày tốt xấu. Như vậy, trong phong thủy thì cung mệnh chiếm vai trò quan trọng nên khi xác định vòng tay phong thủy mệnh gì thì phải tra bảng cung mệnh.

  Ta căn cứ vào luật ngũ hành để chọn những vật phẩm phù hợp. Thuật ngũ hành chia thành 5 hành chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. Nhiệm vụ của chúng ta là chọn một chiếc vòng tay mang hành sao cho kết hợp với mệnh của mình tạo ra một bộ tương sinh. Như vậy vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ phải mang đặc điểm của các hành Hỏa, Thổ, Kim tương ứng với bộ tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  Dưới đây là đặc điểm vòng tay phong thủy theo mệnh:


  - Hành Thổ: màu nâu, vàng hoặc cam đất
  - Hành Hỏa: màu đỏ hoặc cam đỏ
  - Hành Kim: màu trắng, xám

  Vòng tay phong thủy chọn lọc cho mệnh Thổ

  1. Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí
  [​IMG]

  Loại mã não cam rất đẹp và còn được đính thêm nút thắt tứ quí nhiều may mắn.

  2. Vòng tay gỗ đỏ phong thủy

  [​IMG]

  Màu đỏ chính là màu đặc trưng của hành Hỏa một hành sinh ra hành Thổ.

  3. Vòng tay đá kim sa cam đỏ chạm linh tự Phật giáo
  [​IMG]


  Đá kim sa lấp lánh các hạt li ti được chạm thêm những linh tự phật giáo linh thiêng.  4. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

  [​IMG]

  Đá mắt hổ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.