1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa và chọn lọc các mẫu may mắn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 22 Tháng mười hai 2018.

 1. Trong phong thủy mỗi hành mang một đặc điểm riêng. Người mệnh Hỏa cần biết chọn cho mình những loại phụ kiện thời trang phù hợp với cung mệnh của mình. Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa là một trong những loại phụ kiện thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi nó đẹp mà còn mang giá trị phong thủy, thể hiện đẳng cấp của người đeo.

  [​IMG]


  Đặc điểm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa là gì ?

  Các hành nằm trong bộ tương sinh sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho nhau, ngược lại trong bộ tương khắc sẽ khắc chế nhau, hành này khắc chế hành kia rất tiêu cực. Như vậy, vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa phải mang hành phù hợp với Hỏa, tức là hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Hỏa.

  Bộ tương sinh trong ngũ hành gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Căn cứ theo bộ tương sinh này thì vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa phải mang hành Hỏa, Thổ và hành Mộc. Thứ tự ưu tiên là: Mộc -> Hỏa -> Thổ bởi vì Mộc là hành sinh ra hành Hỏa nên sẽ phù trợ cho hành Hỏa còn hành Thổ sẽ được hành Hỏa phù trợ tuy không khắc nhưng hành Thổ cũng không giúp gì được hành Hỏa.

  Để biết được một chiếc vòng tay phong thủy mang hành nào ta dựa vào chất liệu và màu sắc của nó. Chẳng hạn hành Mộc sẽ có màu xanh lá cây, vật liệu bằng gỗ.


  Top 4 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa


  1. Vòng tay đá Rubi Zoisute

  [​IMG]

  Với 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ, vòng tay đá Rubi Zoisute mang hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.

  2.Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

  [​IMG]

  Là một loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa rất tuyệt vời khi ngoài việc được làm từ đá măt hổ nó còn được chạm thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Từ trường từ đá mắt hổ giúp bạn tự tin, quyết đoán trong công việc rất phù hợp với những người có hệ thần kinh yếu.


  3. Vòng tay mã não cam đỏ

  [​IMG]

  Mã não phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.

  4. Các loại vòng tay gỗ phong thủy

  [​IMG]

  Vì được làm từ chất liệu gỗ nên nó hiển nhiên thuộc hành Mộc là một hành sinh ra hành Hỏa. Vòng tay gỗ rất nhẹ nên kích thước hạt thường được làm to hơn các loại vòng tay đá phong thủy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.