1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Vòng tay phong thủy mệnh Thủy là gì? Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 29 Tháng bảy 2018.

 1. Những chiếc vòng tay phong thủy xuất hiện đã làm thị trường phụ kiện thời trang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với tính thẩm mĩ rất cao cộng với những lợi ích về phong thủy, giới trẻ và cả giới trung niên đều chọn nó như những món đồ trang sức vừa để cải thiện hình ảnh, thể hiện đẳng cấp và còn giúp cân bằng cuộc sống nhờ những tác dụng phong thủy mà những loại vòng tay này mang lại.

  Cũng như những người mang mệnh khác, người mệnh Thủy cần chọn cho mình những vật dụng xung quanh thích hợp với bản mệnh của mình. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy chính là một loại trang sức phù hợp mà những người mệnh Thủy nên cân nhắc


  Thế nào là vòng tay phong thủy mệnh Thủy ?

  Trong ngũ hành phong thủy, vật chất vũ trụ đều được tạo bởi 5 yếu tố mà ta gọi là ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm hành này tương tác với nhau bằng các mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc để đưa vũ trụ vì vị trí cân bằng. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải mang hành mà khi kết hợp với hành Thủy sẽ tạo ra bộ tương sinh trong ngũ hành phong thủy.

  Trong thuật ngũ hành, bộ tương sinh gồm có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy ta nhận thấy rằng có một chuỗi tương sinh giáp vòng bắt đầu từ: Kim -> Thủy -> Mộc -> Hỏa -> Thổ -> Kim. Trong đó, 2 hành Kim và Mộc có thể kết hợp với hành Thủy để tạo ra bộ 3 hành tương sinh: Kim -> Thủy -> Mộc. Do vậy, vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải có đặc trưng của một trong 3 hành: Kim, Thủy, Mộc và hành Kim được ưu tiên nhất vì nó là hành sinh ra hành Thủy mang ý nghĩa phù trợ cho người mang hành Thủy.

  [​IMG]

  Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp

  1. Vòng tay đá trong án-ma-ni

  [​IMG]

  Chất liệu đá trong óng ánh kết hợp với linh tự án-ma-ni màu vàng kim tạo nên một tuyệt phẩm “vòng tay Phật giáo”. Linh tự án-ma-ni có tác dụng xua đuổi tà ma, giải trừ hắc khí gây hại cho con người.

  2. Vòng tay đá trong chạm rồng

  [​IMG]

  Là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thủy rất đẹp. Những con rồng vàng được chạm khắc trên mỗi viên đá phát ra ánh hào quang quyền lực thích hợp cho những nhà quản lý, những người muốn chứng tỏ uy quyền với người khác.

  3. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng phong thủy

  [​IMG]

  Phải nói rằng đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thủy tuyệt vời nhất khi mà nó sở hữu đủ các yếu tố hòa hợp trong phong thủy. Mã não màu đen là biểu tượng của hành thủy còn con rồng màu trắng mang màu của hành Kim tạo nên bộ Kim sinh Thủy. Quí hơn nữa, những con rồng quyền lực lượn vòng trên những viên mã não đen tỏa ra lực từ trường giúp người đeo trở nên đầy quyền uy trước mặt người đối diện.

  4. Vòng tay White Howlite

  [​IMG]

  Sở hữu màu trắng là màu đặc hữu của hành Kim tương sinh ra hành Thủy, vòng tay đá White Howlite thể hiện sự tinh khiết, trắng ngần giúp cho tâm hồn luôn ở trạng thái thanh thản nhất, vững chải nhất.

  5. Vòng tay đá xà cừ trong vác cạnh

  [​IMG]

  Loại đá xà cừ trong lại được vác cạnh sẽ giúp nó khúc xạ hoàn hảo những tia sáng sau đó phản chiếu lại mắt người xem những dải màu sắc cầu vòng đẹp tuyệt vời.

  6. Vòng tay mã não trắng phong thủy

  [​IMG]

  Dòng đá mã não được biết đến với tác dụng cân bằng tâm hồn, giúp người đeo có tâm lý vững chãi, thanh tịnh trước khi quyết định một công việc quan trọng.

  => Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.