1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

VPS là gì? Ưu điểm thuận tiện khi tiêu dùng VPS? Những điều buộc phải quan tâm khi lựa chọn.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng mười hai 2019.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Nhu cầu tiêu dùng VPS máy chủ ảo của những công ty ngày nay ngày càng cao. Nhu cầu kéo theo nguồn cung. Thị trường dịch vụ VPS Việt Nam lớn mạnh rầm rộ, tuy nhiên, khiến cho sao để thuê được VPS máy chủ ảo thấp là cả 1 vấn đề.

  VPS là gì?

  VPS là máy chủ ảo hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý. Máy chủ ảo được hình thành phê duyệt cách phân vùng một máy chủ vật lý thành phổ biến máy chủ ảo khác nhau. Mỗi máy chủ ảo mang thể chạy hệ điều hành riêng, CPU, bộ nhớ, ổ cứng lưu trữ...với toàn bộ những tính năng quản lý cao nhất và tiêu dùng cấu hình riêng biệt.

  Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng VPS thay cho máy chủ vật lí đang ngày 1 nâng cao cao. Dưới đây là các lí do làm các bạn có sự dịch chuyển này.

  >>> Xem thêm: bán lenovo thinksystem sr630  Ưu điểm khi dùng dịch vụ VPS

  - Ít tốn kém, kiệm ước mức giá và thời gian: So mang việc đầu tư hệ thống máy chủ vật lí,, về cơ sở vật chất, hạ tầng, nhân sự, vận hành, dịch vụ máy chủ ảo VPS tần tiện hơn vô cùng nhiều. Ngoài ra, việc khởi tạo, thiết lập cũng nhanh chóng, không mất đa dạng thời gian.

  - Linh động, nâng cấp cấu hình, dung lượng dễ dàng: Khi siêu thị mang nhu cầu nâng cao tài nguyên, nâng cấp cấu hình, dung lượng, những thao tác được thực hành nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng hơn so với nền tảng CNTT truyền thống trước đây.

  - Khách hàng có quyền tự quản lý: Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền tự quản lý, kiểm soát và truy tìm cập vào hệ thống dữ liệu, thông tin của mình.

  - Tính bảo mật cao hơn: Độ an toàn, dữ liệu được bảo mật cao hơn siêu nhiều, giúp công ty hạn chế được những rắc rối.

  Cách để mua được máy chủ ảo VPS tốt

  Tại Việt Nam hiện tại với siêu rộng rãi siêu thị sản xuất dịch vụ máy chủ ảo VPS. Trước lúc quyết định đưa ra lựa chọn, bạn cần phê chuẩn những tiêu chí này để thuê được dịch vụ VPS tốt.

  - Chọn nhà cung cấp dịch vụ trong nước: Nên tìm nhà cung cấp trong nước vì sẽ bảo đảm tốc độ đường truyền cao hơn so với công ty cung cấp dịch vụ đặt ở nước ngoài.

  - Thông số máy chủ ảo VPS: Một trong những chi tiết quan trọng nhất của máy chủ ảo chính là cấu hình:

  + IP: Mỗi máy chủ ảo VPS đều sở hữu 1 địa chỉ IP riêng, không nên trùng với cửa hàng của máy chủ hay trang web nào khác nhằm giảm thiểu ví như lỡ những máy chủ hay trang web ấy là spam sẽ khiến cho ảnh hưởng xấu tới máy chủ ảo hay web của doanh nghiệp.

  + CPU Core: CPU càng cao thì càng tốt, tuỳ những gói VPS ngày nay mà số Core có thể từ một Core lên đến 6 Core.

  + RAM: RAM được xem là phần quan yếu nhất trong máy chủ ảo. Khi tiêu dùng VPS, những siêu thị nên RAM để chạy những chương trình, áp dụng cũng như xử lý những thông báo là đoạn mã, đọc ghi dữ liệu. Các công ty hiện tại đều có nhiều RAM có phổ biến dung lượng khác nhau tương trợ cho sự lựa mua của khách hàng, cụ thể là RAM với thể từ cỡ 128 MB lên tới khoảng 16 GB

  + Ổ cứng: Hồi đấy chỉ sở hữu mỗi ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) thì nay sở hữu thêm ổ cứng SSD (Solid State Drive) cho siêu thị lựa chọn. Điểm khác nhau giữa hai ổ cứng này là HDD cấu tạo từ đĩa kim dòng phủ 1 lớp từ tính còn SSD là con chip cộng bộ nhớ flash liên kết mang nhau sở hữu tốc độ lưu trữ nhanh hơn HDD.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.