Xác định những Backlink xấu

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi notbook, 8 Tháng tư 2016.

 1. notbook

  notbook New Member

  Bạn có biết làm thế nào để kết luận một Backlink là Backlink xấu không? Ngày nay, khi Google ngày càng tập trung vào những thuật toán của mình để phạt về vấn đề này, chúng ta cần hết sức tỉnh táo để phát hiện và loại bỏ những Backlink xấu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và rà soát.Xac Dinh Backlink Toi
  Kiểm tra Website chứa Backlink

  Nếu bạn thấy trên Website đó các bài viết hoàn toàn không có lượt View, thích, bình luận hay chia sẻ, nội dung không liên quan đến chủ đề,…thì rõ ràng nó đã được tạo ra không phải để cho người dùng đọc. Nó không mang lại lợi ích tìm kiếm thông tin, có thể mang lại lợi ích chủ Website đó thông qua việc bán liên kết.

  Kiểm tra vị trí đặt Backlink

  Nếu Backlink của bạn đến từ những vị trí đầy ám ảnh như Footer, nó không hề an toàn. Backlink được đặt ở Footer là dấu hiệu của sự mất tự nhiên, và số lượng ồ ạt. Thông thường, Backlink tự nhiên sẽ xuất hiện trong nội dung bài viết.

  Nội dung tồi

  Nếu Backlink của bạn xuất hiện ở những trang có nội dung trùng lặp, nội dung quá ngắn hay quá ít, chắc chắn Backlink của bạn cũng rất tồi! Những trang Web không có giá trị nội dung đều sẽ bị Google đánh giá rất thấp.

  Anchor Text lặp lại

  Điều này thể hiện rõ chủ đích tập trung vào từ khóa đích của việc đặt Backlink, cho nên nếu bạn thấy Anchor Text từ các Backlink lặp đi lặp lại thì nên loại bỏ những Backlink đó, chúng rất không tự nhiên.

  Link trỏ về cùng một trang

  Việc tập trung SEO cho trang đích dẫn đến việc Backlink cũng tập trung về trang đích đó. Cách làm này là sai lầm, Backlink cần được đa dạng và tự nhiên, cần trỏ đều về các trang khác nhau trong Website bạn.

  Bản chất Website

  Hãy đánh giá bản chất của Website chứa Backlink. Nếu nó không tốt, nó có dấu hiệu sai phạm, có dấu hiệu bất thường, hãy tránh nó ra
   
 2. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  cần phải loại bỏ những backlink xấu trước khi những từ khóa của chúng ta bị tụt top
   
 3. chuyentienquocte

  chuyentienquocte Công thức SEO = view + link + nội dung

  Hiện nay nhiều trang chứa link xấu. diễn đàn bi sandox mà mình thấy các bạn vẫn đi link ầm ầm. làm như vậy chỉ làm cho từ khóa bị tụt hạng.
   
 4. letho123

  letho123 New Member

  Hãy cận trọng với những backlink xấu, vì chúng làm cho site bạn tụt hạng :3
   
 5. yhoccotruyenvn

  yhoccotruyenvn New Member

  hay
   
 6. yhoccotruyenvn

  yhoccotruyenvn New Member

  hay
   
 7. Lesonmarketing

  Lesonmarketing New Member

  mình kiểm tra diễn đàn thì nó báo có những diễn đàn có thể bị sanbox thì có nên đi không bạn nhỉ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)