Xây dựng backlink chất lượng

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi phado24, 28 Tháng tám 2016.

 1. phado24

  phado24 Member

  Xây dựng backlink chất lượng luôn là điều nhức đầu nhất trong cái nghề SEO này, vậy làm sao để có được số lượng backlink nhiều mà vẫn chất lượng ?

  [​IMG]
  Khi xây dựng liên kết, các bạn thường chọn những forum chất lượng + index nhanh để mau có backlink, vậy thì có điểm gì đáng để quan tâm ? Một lần mình cố tình để cho các SEO nước ngoài vào build link ngay trên web của mình và mình nhận thấy có rất nhiều từ khóa top trên site mình (tất nhiên là thua site chính của họ), các từ khóa có backlink trỏ về các trang khác nhau và khi nghiên cứu các site này thì họ cũng giống như site của mình và cũng có key trỏ về site mình. Từ đây mình mới nhớ lại 1 cách build link mà từ lâu mình quên dùng mất, nay nhắc lại cho anh em SEO bàn luận :)

  Cách 1 :
  Khi viết bài trên các forum chất lượng, chúng ta hầu hết đều để backlink trỏ về web của mình, bây giờ thay vào làm như vậy thì ta tạo thêm 1 link với anchortext là từ khóa chính của bài đó và trỏ về chính bài viết trên forum đó. Như vậy bài viết đó có 1 link nội bộ và 1 link out, làm thế sẽ tăng chất lượng link out :)

  Cách 2 :
  Chọn lọc 1 số diễn đàn hay blog chất lượng, buildlink theo hình thức vòng tròn, có nghĩa là áp dụng theo cách làm 1 ở trên nhưng bây giờ lại tạo thêm 1 link out cho bài viết trên site khác, các bài viết trên site khác làm tương tự cho đến khi thực hiện đủ 1 vòng tròn khép kín.

  [​IMG]
  Có lẽ cách làm này nhiều người biết và đã bỏ quên nhưng mình thấy đến bây giờ nó vẫn có tính hiệu quả cao, chỉ có một vấn đề là sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu làm theo cách này :)

  => Lưu ý : để làm được những điều trên thì yêu cầu cách web, forum, blog phải có quyền edit bài viết, như vậy mới có thể chèn link cho chính bài viết đó :D
  Nguồn: Thegioiseo.com
   
 2. nambk

  nambk Member

  có hệ thống để xây dựng backlink chất lượng thì còn gì bằng , bây giờ các diễn đàn ra đảo rất nhiều , vì vẫy anh em seoer nên có hệ thống riêng
   
 3. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Làm theo cách 2 nếu 1 site bị dính thuật toán thì mấy site còn lại có bị ảnh hưởng gì không ạ?
   
 4. intmtvietnam

  intmtvietnam In ấn giá rẻ HN

  Đúng là mình chỉ làm theo cách link trỏ trực tiếp về web, sẽ thử theo cách của bác chủ xem hiệu quả như nào
   
 5. prohocseo

  prohocseo Member

  giờ nếu mà làm thì nên chọn làm theo cách 1 hay là làm theo cách 2 hơn bác nhỉ và cách nào hiệu quả bền lâu hơn ạ
   
 6. mrhieuson

  mrhieuson New Member

  có hệ thống để xây dựng backlink chất lượng thì còn gì bằng , bây giờ các diễn đàn ra đảo rất nhiều , vì vẫy anh em seoer nên có hệ thống riêng
   
 7. heocute1508

  heocute1508 Member

  Muốn tìm sư phụ SEO , ai có thể giúp được không"em mới vào nghề, chân ướt chân ráo lắm". Thank mn
   
 8. kimthanh122

  kimthanh122 New Member

  cảm ơn bạn chia sẻ bài viết hay mong nhận được nhiều bài viết của bạn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)