1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xây Dựng Ứng Dụng Blockchain

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi HOANGYEN89, 26 Tháng tư 2019.

 1. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  Các vấn đề xoay quanh công nghệ Blockchain vẫn không ngừng được đào bới. Thậm chí, Blockchain là cơ hội hay là thách thức, vẫn còn là điều khiến người ta hoài nghi. Vậy, xây dựng ứng dụng blockchain là cơ hội hay là thách thức cho các chủ đầu tư? Bài viết sau đây sẽ giải đáp được câu hỏi này.
  Xây Dựng Ứng Dụng Blockchain – Cơ Hội Hay Thách Thức
  Công nghệ chuỗi khối Blockchain, đã và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường. Dù có rất nhiều những tranh cãi, quan ngại, nhưng trong những năm gần đây, Blockchain đã dần khẳng định được vai trò, vị trí của mình. Một điển hình có thể dễ dàng nhận thấy được, chính là các ứng dụng của công nghệ blockchain ngày càng tăng nhanh cả về số lượng, lẫn quy mô.

  Hơn nữa, nhiều quốc gia trên thế giới ngày càng “cởi mở” hơn với Blockchain như: Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản… và ngay cả Việt Nam chúng ta. Cụ thể, như Trung Quốc, chính phủ dành những quy định nghiêm ngặt, hạn chế thị trường tiền ảo, nhưng lại dành 1 khoản hỗ trợ không hoàn lại cho các doanh nghiệp phát triển Blockchain. Hay tại Singapore, việc áp dụng Blockchain vẫn còn nhiều khó khăn trong giai đoạn sơ khai, nhưng vẫn không ngừng cải thiện và mở rộng.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/xay-dung-ung-dung-blockchain-co-hoi-hay-thach-thuc/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.