1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Xem 5 mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 15 Tháng mười 2018.

 1. Khoa học phong thủy rõ ràng đã và đang được ứng dụng trong đời sống một cách rõ rệt để cải thiện cuộc sống người dân Hà Nội. Các loại phụ kiện thời trang nếu như lúc trước chỉ là những chiếc đồng hồ thì giờ đây có thêm những chiếc vòng tay phong thủy.

  Vòng tay đá phong thủy Hà Nội không chỉ đương nhiệm vai trò thẩm mỹ như những loại vòng thông thường mà nó còn kiêm thêm vai trò phong thủy, một yếu tố mà mọi người hiện đang rất quan tâm.

  Vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên đã được hình thành cách đây hàng triệu năm ở sâu trong lòng đất. Các khoáng vật quí hiếm dần tích tụ lại nhờ các biến đổi cơ nhiệt trong địa hạt trái Đất khiến nó hình thành những loại đá tự nhiên đẹp tuyệt vời. Các tinh thể đá khi được ánh sáng chiếu vào thì tán xạ đa chiều khiến nó lấp lánh và rạng rỡ.

  Những chiếc vòng tay phong thủy này trở nên đặc biệt chính là nhờ các loại từ trường trong chúng. Đây là những tia sóng vô hình rất an toàn, khi đeo trên người nó sẽ tác độc đến các huyệt đạo trong cơ thể giúp đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả.

  Sức khỏe người đeo từ đó được tăng cường, bệnh tật thuyệt giảm. Một tính năng nữa đó là nhiều loại từ trường tác động mạnh mẽ vào luân xa vùng thái dương và vùng tim khiến não và tim hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường, từ đó khiến cho thần kinh thêm mạnh mẽ, suy nghĩ thêm lạc quan, tự tin, quyết đoán và cảm xúc, tình yêu thăng hoa.

  5 mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội đẹp

  1. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

  [​IMG]
  Cũng là đá mắt hổ nhưng được chạm linh tự của đạo Phật rất thiêng liêng.

  2. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

  [​IMG]

  Khi những thanh gỗ bị vùi sâu dưới lòng đất, trải qua hàng triệu năm không bị phân hủy mà còn hóa thành đá nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng này rất đẹp và giá trị.

  3. Vòng tay gỗ nâu

  [​IMG]

  Loại gỗ có lớp màu nâu trầm vô cùng bóng loáng.

  4. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Đây là một chiếc vòng tay đầy uy quyền.

  5. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Cũng là một loại vòng tay giúp củng cố uy quyền bởi những con rồng vàng đầy uy dũng.

  => Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.