1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp số điện thoại nào cùng chuyên gia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocdung368, 31 Tháng năm 2019.

 1. ngocdung368

  ngocdung368 New Member

  Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào và sở hữu chúng sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều tài vận trong cuộc sống. Nếu bạn cũng sinh năm 1985 như bạn độc giả dưới đây thì cùng theo dõi bài viết để lựa chọn cho mình một sim điện thoại phù hợp nhé.

  1 - Cách xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp số điện thoại nào

  Có ba yếu tố để bạn có thể xác định xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào một cách đơn thuần, tức là chỉ hợp tuổi mà không xét đến tính tốt xấu của sim. Đó là

  - Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo tứ trụ mệnh: Sim có tứ trụ mệnh tương sinh với mệnh của người sinh năm 1985 (mệnh Kim). Mệnh: Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với Mộc và Hỏa. Lựa chọn sim hợp mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý.

  - Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối. Nếu bạn mệnh âm thì dãy số sim phải lệch dương. Hoặc số điện thoại phải tự cân bằng với chính nó.

  - Sim điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với tuổi 1985.

  *Đặc biệt chú ý: ba yếu tố không thể thiếu để luận giải khi xem phong thủy sim là Kinh Dịch, Âm Dương tương phối và luận Ngũ Hành .

  [​IMG]

  Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo thông thường chỉ là một phần trong phần Âm Dương tương phối và phần luận Ngũ Hành. Đó chỉ mới là hai trong năm yếu tố quan trọng trong quá trình xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp số điện thoại nào mà thôi. Nếu số điện thoại đó chỉ hợp tuổi mà không hợp các yếu tố còn lại thì cũng là sim không tốt.

  Để có thể khám phá đầy đủ và chính xác, mời bạn xem tại: xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào chính xác nhất từ chuyên gia của xemvanmenh.net

  2 - Tại sao bạn xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào?

  Lựa chọn được sim hợp với bản mệnh của mình thì bạn sẽ gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Một chiếc sim hợp tuổi với bạn sẽ chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

  Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

  Để chấm điểm xem số sim mình đang dùng có phải là một số điện thoại hợp với tuổi hay không, mời bạn xem tại: Chấm điểm sim điện thoại đang dùng tại xemvanmenh.net theo phong thủy chính xác 100%

  Mong rằng sự tư vấn này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc sim hợp với phong thủy của mình để gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như phát triển được nhiều mối quan hệ hơn trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.