1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Trường Cao Đẳng Y Dược, 26 Tháng ba 2017.

 1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối dành cho người vừa làm vừa học tại TP.HCM năm 2017.

  [​IMG]
  Những năm gần đây sự tăng trưởng cực nhanh các ngành nghề liên quan đến dược phẩm đã dẫn đến nhu cầu nhân lực cũng như đầu tư vào ngành này tăng mạnh. Nhiều công ty dược, nhà thuốc cũng như các trung tâm dược phẩm liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn.Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học nhưng chưa có việc làm hoặc muốn chuyển đổi công việc sang ngành dược cho việc nhẹ nhàng hơn mà thu nhập tốt đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 Tp HCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp, có một bằng Cao đẳng nhóm ngành bất kỳ để học chuyển đổi sang ngành dược với thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2017.Ngoài ra người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp nếu không muốn làm công việc gò bó trực tiếp đứng quầy thuốc thì có thể làm nhiều công việc khác liên quan đến ngành dược như làm trình dược viên, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc hoặc ứng tuyển vào viên chức Y tế của các Nhà thuốc Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế.

  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại TP.HCM theo tiêu chí mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ như kinh tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật, nhạc hoạ…

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối năm 2017
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

  Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur TP. HCM tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.