1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xi lanh thủy lực Kracht

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 7 Tháng chín 2021.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  [​IMG]
  Xi lanh thủy lực Kracht của mình dưới dạng xi lanh vi sai, đồng bộ, kéo hoặc đẩy và xi lanh pít tông. Có sẵn với giảm chấn vị trí cuối có thể điều chỉnh, công tắc khoảng cách điện tử, hệ thống đo vị trí điện tử và làm mát bằng nước.

  Có sẵn để lựa chọn:

  Xi lanh thủy lực CNL

  Khối trụ BZ

  Toàn bộ tổng quan về dữ liệu kỹ thuật

  Xi lanh Kracht khối được sử dụng để nâng, ép và kẹp trong kết cấu công cụ, khuôn và vật cố định cũng như trong máy công cụ.

  Với áp suất danh nghĩa 400 bar và đường kính piston lên đến 125 mm, KRACHT cung cấp độ chính xác và an toàn cho nhiều ứng dụng. Kích thước nhỏ gọn cũng như các tùy chọn lắp đặt và kết nối khác nhau tạo điều kiện cho việc lắp đặt không gặp sự cố ngay cả khi không gian bị hạn chế.

  ĐẶC TRƯNG

  Áp suất danh nghĩa : 200 bar

  Đường kính piston : 40… 100 mm

  Chiều dài hành trình :… 4 000 mm  Công Ty Trách Nhiêm Hữu Hạn Châu Thiên Chí xin giới thiệu đến các quý Công Ty, khách hàng tại thị trường Việt Nam sản phẩm của Xi lanh thủy lực Kracht.

  CÔNG TY TNHH CHÂU THIÊN CHÍ

  Thông tin liên hệ: Trần Nguyên Đạt

  Email:dat.tran@chauthienchi.com

  Skybe:dat.ctc

  Mobiphone: 0932 048 123

  Giao dịch tại: 29/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.