1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Xin gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài cần thủ tục gì ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 28 Tháng mười 2018.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    Doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoàitại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

    Thời gian giải quyết việc cấp visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp, tổ chức nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến xuất nhập cảnh cho người nước ngoài như việc xin cấp visa (thị thực), xin cấp Thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài, gia hạn thẻ tạm trú,thẻ thường trú cho người nước ngoài trong quá trình làm việc và lưu trú tại Việt Nam..

    Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục cấp thẻ tạm trú, vì vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu thủ tục cấp Visa Việt Nam, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
    Trân trọng cảm ơn !
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.