1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xin việc nhà hàng khách sạn không hề khó!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 25 Tháng một 2018.

 1. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khối ngành Kinh tế, Du lịch, Dịch vụ là sự mở rộng không ngừng của hệ thống các nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh các địa chỉ hạng trung bình thì những nhà hàng, khách sạn 5 sao hạng sang cũng liên tiếp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực ngày một cao cấp của khách trong và ngoài nước. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm nhà hàng khách sạn.
  [​IMG]
  Nhu cầu tuyển dụng cao, môi trường làm việc đẳng cấp, thu nhập hấp dẫn là những gì bạn sẽ nhận được khi làm tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Trong suy nghĩ của nhiều người, những nơi này thường yêu cầu rất cao, khó xin việc. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được những yếu tố dưới đây, xin việc ở nhà hàng, khách sạn 5 sao không phải là chuyện quá xa vời.
  Tạo một CV ấn tượng
  Giao tiếp khéo léo, thái độ tự tin
  Thái độ cầu tiến, có mục tiêu công việc rõ ràng
  Đúng giờ, trang phục phù hợp
  Kỹ năng tiếng Anh: công cụ để bạn thấu hiểu và phục vụ khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.