1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Xin visa đi Trung Quốc du lịch

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi haiquancn2, 22 Tháng chín 2018.

  1. haiquancn2

    haiquancn2 New Member

    Trung quốc là một đất có nền kinh tế phát triển nên ngày càng có nhiều người Việt Nam sang Trung Quốc với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, công tác, du học. Cùng với đó Trung Quốc có rất nhiều cảnh đẹp như Thiên An Môn, Van Lý Trường Thành, Bến Thượng Hải, Di Hoa Viên,.... Dù bạn tới Trung Quốc với mục đích gì đi chăng nữa thì bỏ ra chút thời gian để tận hưởng cảnh đẹp nới đây.
    Dịch vụ làm visa Trung Quốc

    Hôm nay visa Trung Quốc sẽ tư vấn cho bạn thủ tục để làm được visa thăm thân Trung Quốc một cách đơn giản nhất.
    1. Thủ tục visa thăm thân Trung Quốc bao gồm các giấy tờ sau:
    1: Hộ chiếu gốc ( có chữ ký trang 3)
    2: 2 ảnh 4*6 ( nền trắng,mắt nhìn thẳng, không đeo kính)
    3: Chứng minh thư (photo, không cần công chứng)
    4: Thư mời gốc Có các thông tin như sau:
    + Người được mời: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính,…
    + Người mời: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại người mời, chữ ký,…
    + Thông tin tới Trung Quốc: mục đích của chuyến đi, thời gian xuất nhập cảnh, chi phí chuyến đi, thời gian lưu trú, mối quan hệ với người được mời,…
    5: Bản sao mối quan hệ giữa người mời và người được mời ( giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, thư từ qua lại, ảnh chụp chung,..) ( ‘”các thành viên gia đình” như: ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con, cháu, cha mẹ chồng + vợ,..) Làm visa đi Trung Quốc

    [​IMG]
    thủ tục làm visa thăm thân trung quốc
    2. Thời gian làm visa thăm thân Trung Quốc từ 4 - 6 ngày làm việc.
    3. Làm visa thăm thân Trung Quốc ở đâu?
    Trực tiếp: Làm visa Trung Quốc bạn có thể đến làm trực tiếp tại đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam
    Gián tiếp: Làm qua các công ty du lịch lữ hành, đối với hình thức này bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan và không phải đến trực tiếp đại sứ quán để làm, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản chi phí cho bên dịch vụ.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.