1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Xin visa định cư Mỹ phải khai báo mạng xã hội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 20 Tháng chín 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Chính phủ Mỹ đang có thêm yêu cầu cho người xin visa định cư Mỹ là phải khai báo thêm thông tin sử dụng mạng xã hội trong 05 năm qua. Chính quyền của ông Trump sẽ phê duyệt quy định này trong thời gian tới.
  [​IMG]

  Theo đó, người xin visa phải khai báo về mạng xã hội facebook, Twitter hoặc Instagram đồng thời phải kèm theo e-mail, số điện thoại trong vòng 5 năm trở lại, tính từ lúc nộp đơn xin visa.

  Bộ ngoại giao Mỹ cho hay chính sách này sẽ ảnh hưởng đến 14,71 triệu người xin visa bao gồm sinh viên, khách du lịch và người đến Mỹ vì công việc.

  Cũng từ tháng 05/2017, người xin visa cũng đã phải cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội cho Viên chức lãnh sự khi có yêu cầu hoặc có nghi ngờ đối với người xin visa.

  Biện pháp này được đề ra tiếp theo sau việc chính phủ Mỹ tăng cường “rà soát kỹ lưỡng” để thanh lọc những kẻ có nguy cơ khủng bố – đặc biệt là sau vụ khủng bố tại San Bernardino (California), Cơ quan Hải quan và Tuần tra biên giới Mỹ đã triển khai hàng loạt các biện pháp nhằm thắt chặt kiểm soát mạng xã hội.

  Trước đây, các dữ liệu về lịch sử sử dụng truyền thông xã hội, email và số điện thoại chỉ được kiểm tra khi đương đơn xin thị thực bị nghi ngờ, chẳng hạn như những người đã đến các khu vực do các tổ chức khủng bố kiểm soát.

  Quy định cũng nêu rõ chỉ những đương đơn xin thị thực ngoại giao và công vụ mới có thể được miễn trừ các yêu cầu này.

  Quý khách cần tư vấn thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 0922 838 288 hoặc vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ giải đáp thông tin cho quý khách nhanh nhất.

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.