1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Xóa xăm bằng mực màu da liệu có đảm bảo an toàn? Hiệu quả?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mhaaa, 7 Tháng mười một 2019.

 1. mhaaa

  mhaaa New Member

  Với việc xăm hình ngày càng được quan tâm, ưa chuộng, kéo theo đó là các giải pháp xóa hình xăm cũng ngày càng được quan tâm, chú ý. Một trong số các quy trình loại bỏ hình xăm phổ biến nhất chính là xóa xăm bằng mực màu da. Giải pháp này có nền tảng là tính chất động màu da đặc biệt, từ đó giúp che đi các dấu vết hình xăm không còn được mong muốn giữ lại.

  Công dụng của giải pháp xóa xăm bằng mực màu da
  Quy trình xóa hình xăm tương đối đặc biệt này còn được biết đến với cái tên xăm chồng phủ, được tiến hành tại tương đối nhiều địa điểm mang tới các quy trình xăm hình trên cơ thể.

  [​IMG]

  Thực tế, giải pháp này được quan tâm, ưa chuộng nhờ thao tác không quá phức tạp, kèm theo đó là mức chi phí không cao, quy trình tiến hành nhanh chóng.

  Thực tế xóa xăm bằng mực màu da sẽ không giúp trả lại màu da nguyên bản :

  Điều này là tương đối hiển nhiên, bạn sẽ có dễ dàng nhận ra được mực màu da sẽ chỉ tương đồng với màu da cũ và sẽ có những sự khác biệt nhất định.

  Bởi vậy nên, khi tiến hành xăm lên da, sẽ gây nên tình trạng da không có được sự đều màu, có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

  Ngoài ra, xăm bằng mực màu da còn có khả năng tương đối cao gây nên tình trạng phản ứng màu.

  Cụ thể đó là : Các màu pha trộn với nhau phản ứng với nhau sẽ tạo ra 1 màu thứ 3 khác 2 màu còn lại. Việc xăm màu da lên hình xăm cũng tương tự như vậy, có thể cố gắng che dấu hình xăm của bạn sẽ thành vô ích nếu như hai màu cũ và mới phản ứng với nhau.

  Bạn cũng cần phải biết rằng, hiệu quả của giải pháp xóa xăm bằng mực màu da chỉ mang tính chất tạm thời, duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

  Mực mực da sẽ không tồn tại được vĩnh viễn theo thời gian, thay vào đó sau 1 khoảng thời gian nhất định sẽ có xu hướng mờ đi, cùng với đó là hình xăm sẽ lại lộ rõ ràng bên dưới.

  Lúc này sẽ xuất hiện tình trạng không đều màu, xu hướng loang lổ, ảnh hưởng trực tiếp tới khía cạnh thẩm mỹ.

  Nguy cơ gây nên tình trạng nhiễm trùng :

  Thực tế đã chỉ ra khu vực chứa hình xăm sau lần xăm hình đầu tiên đã có xu hướng trở nên yếu đi, cũng như mỏng so với những khu vực khác.

  Bởi vậy nên, việc tiếp tục tác động thêm 1 lần nữa sẽ khiến làn da phải chịu thêm những thương tổn, bởi vậy nên có khả năng tương đối cao gây nên vấn đề dị ứng.

  Giải pháp nào thay thế xóa xăm bằng mực màu da?
  Thực tế đã chỉ ra, quy trình xóa xăm bằng mực màu da sẽ không giúp mang tới kết quả như nhiều người mong đợi, đồng thời tiềm ẩn tương đối nhiều nguy cơ gây nên các vấn đề viêm nhiễm.

  Hiện nay, để loại bỏ mực xăm, công nghệ được đánh giá là tối ưu nhất về độ hiệu quả chính là giải pháp xóa xăm bằng Laser Picosure, được tin tưởng bởi các chuyên gia trong ngành.

  Giải pháp này có tương đối nhiều ưu điểm đáng chú ý so với các quy trình xóa xăm truyền thống, cụ thể đó là loại bỏ hình xăm nhanh chóng, triệt để, không gây xâm lấn và tác động tiêu cực tới làn da.

  Chỉ với 1 liệu trình được kéo dài từ 4 cho tới 6 buổi, mực xăm sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn triệt để.

  Laser Picosure chính là quy trình loại bỏ hình xăm tối ưu nhất, thay thế hoàn toàn cho quy trình xóa xăm bằng mực màu da.

  Bởi vậy nên, nếu có nhu cầu, quan tâm tới giải pháp thẩm mỹ này, bạn có thể trực tiếp tới BVTM Kangnam - địa điểm hàng đầu trong việc ứng dụng thế hệ Laser hiện đại trong lĩnh vực xóa xăm.

  Tại đơn vị, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sẽ đưa ra các tư vấn, định hướng phù hợp nhất với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.